Người chơi Honkai Star Rail tìm cách ‘ăn gian’ với Natasha

Một người chơi Honkai Star Rail hiểu biết đã biết được rằng vòng cung trên súng phóng lựu của Natasha cho phép cô giao chiến với kẻ thù từ khoảng cách xa hơn dự định.

Theo một số cách, tham gia trận chiến đúng cách cũng quan trọng như học cơ chế chiến đấu theo lượt trong Honkai Star Rail.

Mỗi nhân vật có một kỹ thuật, bằng cách này hay cách khác, giúp họ trong trận chiến và mang lại các phần thưởng như tăng sát thương, CC khi tham gia trận chiến, nhiều sát thương nổ hơn và nhiều phần thưởng khác.

Mặc dù Natasha có các kỹ thuật trong bộ công cụ của mình giống như tất cả các nhân vật khác trong Honkai Star Rail, nhưng người chơi đã tìm ra cách riêng để khiến chúng hiệu quả hơn khi bắt đầu chiến đấu: Cheat theo nghĩa đen, giống như một thứ gì đó có trong Call of Duty.

Người chơi Honkai Star Rail thông minh tìm thấy Natasha “đường dây”

Từ One Man Army đầu MW2 (2009) cho đến dòng Valorant, những người chơi game bắn súng cạnh tranh đã nghĩ ra nhiều cách sử dụng và lạm dụng bố cục bản đồ để tấn công kẻ thù từ xa.

Người chơi Honkai Star Rail thấy rằng súng phóng lựu của Natasha có một vòng cung lớn, có thể được khai thác giống như cách đạn có thể được sử dụng trong các game bắn súng cạnh tranh.

Cuối cùng, người chơi tìm thấy một phần của bản đồ nơi họ có thể bắt đầu chiến đấu với kẻ thù từ khoảng cách xa hơn dự định của nhà phát triển bằng cách bắn một trong những quả lựu đạn của Natasha vào. chỉ là góc bên phải.

Điều quan trọng cần lưu ý là điều này chỉ có thể được thực hiện ở những phần rất cụ thể của bản đồ do vòng cung trên quả lựu đạn của Natasha ấn tượng như thế nào, nhưng người chơi sẽ ngạc nhiên rằng điều này thậm chí có thể thực hiện được ngay từ đầu.

Mặc dù hiện tại đây chỉ là một mẹo nhỏ thú vị, nhưng thật khó để nói liệu người chơi có tìm cách lạm dụng điều này theo một cách nào đó trong tương lai hay không. Chưa kể, Honkai Star Rail vẫn còn là một trò chơi rất mới. Ai biết những gì người chơi có thể khám phá tiếp theo?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *