Người chơi Honkai Star Rail sợ hãi trước quả trứng phục sinh ‘The Shining’

Những người chơi Honkai Star Rail không nghi ngờ gì khi khám phá Khách sạn Goethe ở Jarilo VI đã phát hiện ra một quả trứng phục sinh trực tiếp đề cập đến ‘The Shining’, khiến họ ngạc nhiên và mất cảnh giác.

Mặc dù Honkai Star Rail có thể không có một thế giới mở rộng lớn như đối tác của nó trong Genshin Impact, nhưng nó có nhiều bí mật ẩn giấu trong nhiều khu vực của nó.

Ít game nào có thể khoe rằng mình có thùng rác kiến ​​thức, đó là điều chắc chắn. Người chơi đã làm việc chăm chỉ để tìm ra tất cả những bí mật của trò chơi.

Trong khi khám phá Khách sạn Goethe trong Jarilo VI, người chơi nhận ra rằng họ đang nghe lén một số cuộc trò chuyện đáng lo ngại. Người chơi nhận ra chính xác những gì đang diễn ra trong khách sạn: Đó là quả trứng phục sinh ‘The Shining’, hoàn chỉnh với hai anh em sinh đôi ở cuối hành lang.

Người chơi Honkai Star Rail phát hiện ra một quả trứng phục sinh đáng sợ

Những quả trứng Phục sinh trong trò chơi có xu hướng là những tham chiếu nhỏ thú vị đến các phương tiện khác hoặc những trò đùa nội tâm giữa các nhà phát triển. Ngay cả trong những trò chơi đáng sợ nhất, chúng có xu hướng là những phần bổ sung nhẹ để người chơi tìm thấy.

Honkai Star Rail cũng không khác, với nhiều bí mật và tài liệu tham khảo nằm rải rác khắp thế giới trò chơi. Nhưng một quả trứng Phục sinh đặc biệt tỏ lòng tôn kính trực tiếp đến ‘The Shining’ có người chơi run rẩy trong ủng của họ.

Tuy nhiên, nó không chỉ là một quả trứng Phục sinh nhỏ. Phần giới thiệu về cuộc gặp gỡ với cặp song sinh có rất nhiều đoạn hội thoại liên quan đến bộ phim và cuốn sách gốc.

Đây chỉ là một đoạn trích từ nhiều tương tác: “Căn phòng tràn ngập tiếng nức nở của một người phụ nữ. Anh ta dường như cầu xin mọi người khác trong phòng. Giọng nói của anh ấy quá căng thẳng, khiến người ta không thể hiểu anh ấy đang nói gì, nhưng bạn có thể cảm nhận được sự lo lắng và sợ hãi của anh ấy. Sau đó, một giọng nói cộc cằn, khó chịu vang lên đầy ám ảnh, ‘Danny không có ở đây, bà Torrance.’ Người phụ nữ trông có vẻ sốc. Tiếng khóc không ngừng của anh ấy đột nhiên ngừng lại ”. Kinh dị.

Tất cả điều này dẫn đến cuộc gặp gỡ với cặp song sinh giống hệt nhau như trong “The Shining”. Mặc dù nó không hoàn chỉnh với cảnh máu đổ ra từ thang máy, nhưng nó cũng khá gần.

Đối với những ai muốn tự mình trải nghiệm quả trứng Phục sinh này, hãy đến Khách sạn Goethe ở Jarilo VI và điều tra từng cánh cửa trong hành lang. Khi bạn làm như vậy, một đoạn phim cắt cảnh sẽ tự động kích hoạt cuộc chạm trán với cặp song sinh.

Dù là kinh dị hay tưởng nhớ đến một trong những bộ phim yêu thích của họ, quả trứng phục sinh này chắc chắn sẽ nhận được phản ứng từ người chơi Honkai Star Rail. Chỉ cần cẩn thận tại khách sạn Goethe. Bạn không bao giờ biết những gì ẩn giấu trong những hội trường đó…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *