Người chơi Honkai Star Rail phản ứng với những bình luận khoa trương của người hâm mộ Genshin Impact

Cộng đồng Honkai Star Rail đã phản hồi những bình luận về bộ phim bom tấn gần đây từ những người hâm mộ Genshin Impact, đồng thời kêu gọi cộng đồng trò chơi.

Gần đây, người hâm mộ Genshin Impact đã cảm thấy bị bỏ rơi khi nói đến phần thưởng và mức độ chú ý mà HoYoverse dành cho trò chơi. Điều này trái ngược hoàn toàn với Honkai Star Rail, gần đây đã thưởng cho người chơi những điểm tham quan và biểu ngữ 5 sao miễn phí.

Điều này đã khiến nhiều người hâm mộ Genshin tức giận dùng mạng xã hội để bày tỏ sự tức giận của họ, một số thậm chí còn tìm hiểu vụ đánh bom Honkai Star Rail. Chà, giờ đây cộng đồng HSR đã phản công lại cộng đồng Genshin Impact, kêu gọi những người hâm mộ đang cố gắng lôi kéo trò chơi của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Game thủ HSR kêu gọi fan Genshin review game ném bom

“Bruhh…. lỗi đã bị tắt. Stan này thực sự tệ,” một người chơi cho biết khi trả lời một bài đánh giá HSR gần đây. “Có điều gì đó mách bảo tôi rằng một vụ đánh bom ngược kỷ niệm sắp xảy ra.”

Tuy nhiên, một số nhà bình luận lưu ý rằng các thành viên của cộng đồng Honkai Star Rail và Genshin Impact thích tạo ra những kịch tính không cần thiết. Một người bình luận cho biết: “Những kẻ troll HSR thích chà xát sự hào phóng kiếm được của họ vào mặt những người chơi Genshin”. “Genshin thích ném bom bình luận và đồng thời hạ thấp mọi thành tích HSR.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là phần lớn sự tức giận gần đây từ cộng đồng Genshin Impact bắt nguồn từ việc thiếu phần thưởng miễn phí – một lĩnh vực chỉ được nhấn mạnh thêm bởi Dr. Tỉ lệ. HoYoverse trong lịch sử chưa bao giờ tặng 5 sao miễn phí trong Genshin Impact, điều này khiến cộng đồng cảm thấy bị bỏ rơi.

Bruhh…. lỗi đã bị tắt. Stan này ác thật! Có điều gì đó mách bảo tôi rằng một vụ đánh bom kỷ niệm ngược sắp xảy ra
byu/Raizel999 trong HonkaiStarRail

Trò chơi trước đây đã giành được giải thưởng Trò chơi di động hay nhất năm 2021 nhưng mang lại cho Nhà thám hiểm 1.600 Primogem, sau đó có thể được sử dụng để chi tiêu cho các cuộn biểu ngữ trong tương lai. Tuy nhiên, nhiều fan của Genshin Impact cho rằng trò chơi không nhận được nhiều sự chú ý như HSR, điều này chỉ đổ thêm dầu vào lửa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Nếu trò chơi của họ có vấn đề, hãy khắc phục nó bằng trò chơi của họ,” một người chơi HSR thất vọng trả lời. “Nếu họ gặp vấn đề với cộng đồng khác, hãy giải quyết vấn đề đó một cách riêng lẻ.” Những người khác cũng muốn nhấn mạnh rằng người hâm mộ Genshin nên sử dụng các phương pháp để khiến nhà phát triển lắng nghe những lời bất bình của họ.

“Điều gì sẽ xảy ra nếu họ thực sự phản đối trò chơi của mình bằng cách không chơi hoặc không tiêu tiền thay vì đánh giá thấp chúng tôi? Người chơi Genshin là những đứa trẻ chưa trưởng thành, phải giải thích cho người chơi.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, những bình luận này không được đáp ứng mà không bị chỉ trích và một người hâm mộ HSR đã chỉ ra rằng cộng đồng của họ không phải lúc nào cũng giúp ích cho tình hình. “Ngay cả khi điều này là sự thật, tôi đảm bảo với bạn rằng cộng đồng Genshin sẽ ít độc hại hơn đối với HSR nếu cộng đồng HSR ngừng hành động như thể họ 5 tuổi và vừa có một bảng điều khiển mới nhưng anh trai họ thì không.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *