Người chơi Honkai Star Rail phàn nàn về Memory of Chaos ‘khủng khiếp’

Người dùng Honkai Star Rail chỉ trích nội dung ‘khủng khiếp’ của Memory of Chaos so với Vũ trụ mô phỏng.

Honkai Star Rail có nhiều cơ hội để người chơi kiểm tra kỹ năng của mình trong trận chiến. Ví dụ: Vũ trụ mô phỏng có các thế giới khác nhau với các tùy chọn Miền như Giao dịch và Trận chiến.

Ngoài ra, Honkai Star Rail có chế độ Forgotten Hall hoạt động tương tự như Spiral Abyss Genshin Impact. Sau Sảnh bị lãng quên, người dùng cấp cao có thể đối mặt với trùm trong Ký ức hỗn loạn. Cấp độ Ký ức hỗn loạn đặt lại sau mỗi hai hoặc ba tuần.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người chơi Honkai Star Rail dường như thích Vũ trụ mô phỏng hơn, với Memory of Chaos được so sánh với Genshin Impact’s Abyss như một bài kiểm tra chỉ số DPS hơn là một thử thách thực sự.

Người chơi Honkai Star Rail không ấn tượng với Memory of Chaos

HoYoverse

Trên subreddit Honkai Star Rail, người dùng Reddit Gooey_Goon đã giải thích lý do tại sao họ không hài lòng với Memory of Chaos. “Đối với tôi, Trí nhớ không phải là một loại thử thách thú vị, nó chỉ là một bài kiểm tra chỉ số tốn kém bởi vì mọi cấp độ khó đều có nghĩa là các con số tăng lên,” OP tiết lộ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong phần bình luận của bài đăng, những người chơi Honkai Star Rail đã thảo luận về hành vi phạm tội của Memory of Chaos. Họ cũng khen ngợi chế độ trò chơi Vũ trụ mô phỏng so với chế độ đầu tiên.

Not Enjoying Memory of Chaos by u/Gooey_Goon on HonkaiStarRail

“Tôi bị mê hoặc bởi Vũ trụ mô phỏng,” Starman-21 viết. “Sự đa dạng và hữu ích của mỗi con đường khá hấp dẫn đối với tôi. Không thể nói như vậy về MoC, nhưng điều đó được mong đợi.”

“Nó giống như vực thẳm Genshin; rất nhiều người chơi không thấy kiểm tra DPS thô là nội dung thú vị, nhưng họ phải đưa chúng vào để cá voi uốn cong hoặc không có nhiều động lực cho cá voi,” anarchy753 cho biết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặt khác, những người dùng khác cho rằng Memory of Chaos không được tạo ra để “vui vẻ”. BuraiStarforce tuyên bố: “MoC được xây dựng để trở nên khó khăn, nội dung khó thực hiện nhất là cách bạn nhận được Jades miễn phí”. “Nó được xây dựng để trở thành một thử thách để mọi người có thể kiểm tra đội của mình trước nội dung khó nhất và được khen thưởng vì điều đó.”

Nếu bạn gặp sự cố với Memory of Chaos, hãy xem trang Honkai Star Rail của chúng tôi để biết hướng dẫn xây dựng tốt nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *