Người chơi Honkai Star Rail phá vỡ hệ thống thanh toán sau biểu ngữ mới

Người chơi Honkai Star Rail đã phá vỡ hệ thống thanh toán được sử dụng để mua Oneric Shard sau khi biểu ngữ Jing Yuan được phát hành.

Vào ngày 17 tháng 5, biểu ngữ nhân vật 5 sao của Jing Yuan đã xuất hiện trên Honkai Star Rail. Tuy nhiên do múi giờ khác nhau nên Arbiter-General Lightning vẫn chưa được ra mắt cho tất cả mọi người.

Jing Yuan, người đang tham gia Path of The Erudition, thay thế Seele trở thành biểu ngữ 5 sao thứ hai và cũng là cuối cùng của bản cập nhật này. Sau khi ra mắt, người chơi Honkai Star Rail đã phá vỡ trang nạp tiền nơi mọi người mua Mảnh Oneric.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi mua Oneric Shards, người chơi đổi chúng lấy Special Star Rail Pass để phát biểu trên Biểu ngữ sự kiện. Do đó, thành công tài chính của sự kiện Jing Yuan có thể cho thấy hiệu suất tốt hơn Seele.

Người chơi Honkai Star Rail phá tiền vì Jing Yuan

Ảnh chụp màn hình của Jing Yuan từ Honkai Star RailHoYoverse

Người dùng Reddit HereisarchQin đã đăng một ảnh chụp màn hình thông báo của HoYoverse trên subreddit Honkai Star Rail. Chỉ vài phút sau khi biểu ngữ của Jing Yuan xuất hiện ở Trung Quốc, cửa hàng trò chơi đã bị sập. Ngoài Jing Yuan, cá voi cũng đã lăn bánh cho Tingyun, 7 tháng 3 và Sushang 4 sao.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong phần bình luận, một số người dùng Honkai đã so sánh vấn đề chi tiêu của Asta với tình hình hiện tại. “Trung Quốc thực sự đã đi theo con đường Asta và chọn [Transfer] 200.000.000 tùy chọn,” R3dHeady tham khảo.

Vài phút sau khi biểu ngữ được dựng lên, cá voi CN đã săn bắt cá voi mạnh đến mức phá vỡ hệ thống nạp tiền của u/HeresiarchQin tại HonkaiStarRail

“Họ liên tục phá vỡ hệ thống thanh toán ở Trung Quốc vì có quá nhiều khoản thanh toán liên tiếp xảy ra cùng lúc… Hoyo không thể xử lý được”, LizzieHearts1 viết. “Vị vua thực sự của ****, Jing Yuan. Thực sự không mong đợi điều đó từ bạn.

LivingASlothsLife nhớ lại: “Đó thực sự là một thành tích to lớn, tôi không nghĩ bất kỳ trò chơi nào khác đã làm được điều này cho đến nay, kể cả Genshin, đoàn tàu ngôi sao lớn của W”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Liệu các nhân vật sắp tới của Kafka và Yukong có thể đáp ứng được sự cường điệu đó hay không vẫn còn phải xem, nhưng trong thời gian chờ đợi, hãy xem bài viết của chúng tôi để khám phá những cách xây dựng Jing Yuan tốt nhất. Đó là – nếu bạn đủ may mắn rút được nó hoặc hệ thống thanh toán chưa bị hỏng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *