Người chơi Honkai Star Rail nhìn thấy vật phẩm Death Stranding Easter Egg

Một người chơi Honkai Star Rail đã bị bất ngờ bởi một vật phẩm liên quan đến trò chơi điện tử Death Stranding.

Kể từ khi ra mắt vào cuối tháng 4 năm 2023, Honkai Star Rail đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ theo dõi. Chỉ trong một ngày, trò chơi gacha đã đạt được 20 triệu lượt tải xuống – vượt qua kỷ lục trước đó của Genshin Impact.

Sự nổi tiếng của Honkai Star Rail cũng đồng nghĩa với biểu ngữ nhân vật giới hạn thời gian của nó. Sau khi ra mắt, rất nhiều người dùng đã thu hút Jing Yuan đến nỗi nó đã phá vỡ hệ thống thanh toán máy chủ Trung Quốc. Ký tự Tia chớp chỉ đánh dấu biểu ngữ 5 sao thứ hai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi số lượng người chơi Honkai Star Rail tiếp tục tăng lên, nhiều người sẽ thấy tài liệu tham khảo về các nhượng quyền thương mại khác. Đây là nơi mà một người dùng đã tìm thấy cái gật đầu với Death Stranding của Hideo Kojima.

Người chơi Honkai Star Rail phát hiện ra quả bom Death Stranding nguy hiểm

HoYoverse

Người dùng Reddit hiero_ đã đăng một ảnh chụp màn hình của Nhiệm vụ bí ẩn trên subreddit Honkai Star Rail. Người chơi có thể lấy đồ vật bằng cách tương tác với các gói hàng được tìm thấy ở Xianzhou Luofu. Hình ảnh cho thấy một “Bom neutron mini” mà trò chơi mô tả là “vũ khí hạt nhân nhỏ”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Bom neutron mini có những đặc tính nguy hiểm rõ ràng, nhưng người dùng Honkai Star Rail không biết phải làm gì với nó. Tuy nhiên, mô tả gợi ý ném Vật phẩm nhiệm vụ xuống hồ.

Vì vậy, uh… chúng ta sẽ giải quyết vấn đề này hoặc bởi u/hiero_ tại HonkaiStarRail

Trong khi một số người chơi bày tỏ sự nhầm lẫn về Mini-Neutron Bomb, thì những người khác lại nhận ra nó là một Easter Egg của Death Stranding. Trong một trong những nhiệm vụ của Death Stranding, nhân vật chính đã vứt bỏ vũ khí hạt nhân trong hồ.

“Lần tới khi ai đó thử Jarilio-VI của chúng tôi, chúng tôi biết phải làm gì,” ExistentialSugarcane viết. “Tất cả những gì chúng ta phải làm là tìm một nơi tốt để giấu thứ gì đó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Ý tôi là… Chúng tôi đã có sẵn vũ khí hạt nhân bên trong mình, mang theo một quả khác thì có nguy hiểm gì?”, MuffinMakyr hỏi.

Honkai Star Rail thiếu một vùng nước phù hợp bất chấp hướng dẫn của vật phẩm. Tuy nhiên, có khả năng câu hỏi đó sẽ được trả lời trong bản cập nhật Phiên bản 1.1 của trò chơi gacha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *