Người chơi Honkai Star Rail muốn nhân vật Genshin được người hâm mộ yêu thích như một sự giao thoa

Người hâm mộ Honkai Star Rail đã quyết định nhân vật Genshin Impact nào họ muốn thấy tham gia trò chơi trong lần giao nhau đầu tiên và đó có thể không phải là nhân vật mà bạn mong đợi.

Được tạo bởi HoYoverse, cả Honkai Star Rail và Genshin Impact đều có chung một nhà phát triển đầy tâm huyết, liên tục cung cấp các bản cập nhật thú vị, nhân vật mới và nhiệm vụ thú vị để người chơi tham gia.

Tuy nhiên, khi trò chơi gacha cực kỳ nổi tiếng Genshin Impact kết hợp với một hit khác của HoYoverse, Honkai Impact, người chơi đã được thưởng thức các nhân vật kết hợp, truyền cảm hứng cho một câu hỏi mới, nhân vật Genshin Impact nào nên được đưa vào Honkai Star Rail?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một câu hỏi như vậy đã được đăng trên Reddit, mang đến nhiều gợi ý khác nhau, trong đó không thể phủ nhận rằng một nhân vật được người hâm mộ yêu thích sẽ đứng đầu, khiến người hâm mộ mơ về ngày Genshin Impact và Honaki Star Rail cuối cùng cũng có sự giao thoa.

Người chơi Honkai Star Rail tiết lộ một nhân vật Genshin Impact cần crossover

Đăng trên Reddit, người dùng SPRITEstrawbery đã hỏi những người hâm mộ Honkai Star Rail, “Gửi những người chơi Genshin Impact, nếu bạn có thể mang một nhân vật đến Star Rail, đó sẽ là ai và tại sao?” Sau đó, họ tiếp tục cho biết họ sẽ “mang theo Tartaglia như thế nào, bởi vì tôi nghĩ anh ấy sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho trò chơi và có thể sẽ có phản ứng hóa học tốt với Sampo hoặc Trailblazer.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với những người chơi Genshin Impact, nếu bạn có thể đưa một nhân vật vào Star Rail, đó sẽ là ai và tại sao? Bộ của họ trông như thế nào trong môi trường theo lượt? by u/SPRITEstrawbery in HonkaiStarRail

Trong khi nhiều người đồng ý với lý do của họ, hàng trăm người chơi đã bình luận để đưa ra các nhân vật chéo trong mơ của họ. “Thể chất của Eula ở đây rất tốt. Anh ấy sẽ là dps vật lý AoE. một người chơi nói, áp dụng lý luận của họ vào đòn tấn công vật lý mạnh hơn mà Honkai Star Rail sở hữu.

Một người hâm mộ khác đề nghị bao gồm Deyha, giải thích “Tôi không biết bộ đồ của anh ấy là gì và anh ấy không nhất thiết phải phù hợp với thẩm mỹ của trò chơi, nhưng anh ấy xứng đáng có một cơ hội khác để chơi tốt, chết tiệt.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, dù có nhiều gợi ý, một nhân vật đã thực sự giành được vương miện, với hàng nghìn người đồng ý và hàng trăm người đề xuất nhân vật cho chính họ. Với 1,7 nghìn phiếu bầu tại thời điểm viết bài, một người dùng đã viết “Fischl, anh ấy nên có mặt trong mọi trận đấu.”

Khi Genshin Impact và Honaki Impact có sự giao nhau, Fischl đã được thêm vào Honkai Impact, và rõ ràng là sự bổ sung này rất phổ biến, với nhiều ý kiến ​​nhấn mạnh rằng “Fischl phải có mặt trong mọi trò chơi hoyo theo luật quốc tế và giữa các thiên hà. “

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rõ ràng là nếu có một sự giao nhau giữa Genshin Impact và Honkai Star Rail, nhân vật đầu tiên mà người chơi sẽ yêu cầu là nhân vật được người hâm mộ yêu thích, Fischl.

Hãy nhớ truy cập các trang Genshin Impact và Honkai Star Rail của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và hướng dẫn mới nhất. Hoặc, kiểm tra một số trong số này:

Các trò chơi như Honkai Star Rail | Tất cả các câu trả lời Câu hỏi trắc nghiệm của Bộ Giáo dục Honkai Star Rail | Hoa hồng dự đoán vị trí rương | DoT trong Honkai Star Rail là gì? | Biểu ngữ hiện tại là gì và ai sẽ là người tiếp theo? | Nơi tìm tất cả các Eidolon Fire Trailblazer | Tốc độ làm gì trong Honkai Star Rail? | Ảnh hưởng của gãy xương là gì | Nhóm xuất sắc nhất của đội Đường sắt Honkai Star | Mã đổi thưởng Honkai Star Rail | Danh sách xếp hạng Honkai Star Rail | Diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail | Cách mở khóa Bóng tối trì trệ | Cách tăng Mức độ Cân bằng của thế giới của bạn

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *