Người chơi Honkai Star Rail khám phá khoa học đằng sau cuộc đột phá Warp Trotter

Một người chơi Honkai Star Rail biết được phương pháp điên rồ của Warp Trotters liên quan đến việc họ trốn thoát khỏi trận chiến.

Honkai Star Rail phân tán các thùng trên khắp thế giới như Khu hành chính và Thành phố Boulder. Mặc dù người dùng biết có bao nhiêu thùng ở mỗi khu vực, nhưng họ không biết về vị trí cụ thể của chúng. Ngoài ra, người chơi có thể tìm và thả Warp Trotters để nhận thêm phần thưởng.

Warp Trotters là kẻ thù đặc biệt cung cấp 60 Stellar Jade khi bị đánh bại. Tuy nhiên, người dùng phải đánh bại Warp Trotter trước khi nó trốn thoát. Trước khi trốn thoát, một người chơi Honkai Star Rail đã nhìn thấy một công thức khoa học trong trận chiến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Honkai Star Rail Warp Trotter hoạt động như một Rương kho báu

hộp hành chính đường sắt bintang honkaiHoYoverse

Một người dùng Reddit đã đăng khám phá khoa học thú vị của họ trên subreddit Honkai Star Rail. Như đã thấy trong hình ảnh đính kèm, Warp Trotter nói một loạt số và chữ cái khi chuẩn bị trốn thoát.

Sau khi nghiên cứu, người dùng Honkai Star Rail đã tìm thấy chuỗi này là công thức bán kính Schwarzchild. Theo ảnh chụp màn hình, “bán kính tại đó khối lượng có vận tốc phát xạ bằng vận tốc ánh sáng.” Do đó, bất cứ thứ gì nhỏ hơn bán kính Schwarzchild đều là lỗ đen.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự thật thú vị mà tôi tình cờ gặp được bởi u/Unhappy_Ad_1780 trên HonkaiStarRail

“Tôi cảm thấy rất tệ khi giết thứ này,” một người chơi thú nhận. “Nó sợ hãi và dễ thương… nên tôi cũng thấy vui một phần khi nó biến mất. Nhưng một lần nữa, tôi phải giết anh ta. Tình trạng khó xử.”

“Nếu những thứ này không muốn bị giết, thì chúng sẽ không rơi ngọc sao và được tính là rương trên bản đồ”, một người dùng khác viết.

Ngoài việc gật đầu với các công thức khoa học ngoài đời thực, người chơi Honkai Star Rail đã phát hiện ra một quả trứng Phục sinh đáng sợ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi khám phá Khách sạn Goethe ở Jarlo VI, người dùng đối mặt với hai anh em sinh đôi ở cuối hành lang. Phát hiện này giống với cặp đôi kỳ lạ trong ‘The Shining’ của Stephen King. Tuy nhiên, những mẩu tin nhỏ khác như thùng rác tương tác không phải là cơn ác mộng như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *