Người chơi Honkai Star Rail gọi bản cập nhật 1.2 là “khủng”.

Người chơi Honkai Star Rail đã thất vọng vì thiếu nội dung trong bản cập nhật 1.2, kêu gọi HoYoverse vì giao hàng “khủng khiếp” của nó.

Bản cập nhật Honkai Star Rail 1.2 là một trong những bản phát hành được mong đợi nhất trong trò chơi gacha miễn phí. Nó không chỉ bao gồm việc phát hành các nhân vật 5 sao Blade và Kafka, mà còn có những con trùm mới và nhiệm vụ cốt truyện để người chơi đào sâu vào.

Tuy nhiên, cộng đồng của trò chơi kể từ đó đã bày tỏ sự thất vọng của họ vì thiếu nội dung quan trọng đã được phân phối, với nhiều người hâm mộ đã thành thạo các nhiệm vụ câu chuyện mới nhất chỉ trong vài giờ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Honkai Star Rail thất vọng với bản cập nhật 1.2

Trong khi cộng đồng Honkai Star Rail phần lớn ca ngợi câu chuyện của Blade và Kafka trong bản cập nhật 1.2, thì vẫn có nhiều người cảm thấy rằng nội dung tổng thể còn thiếu sót. Trên thực tế, một người chơi thất vọng đã bày tỏ sự thất vọng của họ trên trang Reddit chính thức của Honkai Star Rail, trang này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý.

Người chơi cho biết: “Chúng tôi đang đợi hai tháng nữa cho một nhiệm vụ Trailblazer ngắn khác? Nhóm phát triển có thể đã làm gì trong suốt thời gian này?” Những bình luận này đã được đáp ứng với nhiều người chơi bày tỏ mối quan tâm tương tự.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Nhóm HSR cần phải tìm cách tạo ra nhiều nội dung chi tiết hơn cho mỗi bản vá, nếu không thì cơ sở người chơi sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán,” một người bình luận. “Những sự kiện như bảo tàng là một ví dụ điển hình. Lý tưởng nhất là chúng ta nên nhận được hai trong số các sự kiện mở rộng đó mỗi bản vá cùng với các nhiệm vụ đồng hành.”

HồYoverse

Bản cập nhật Honkai Star Rail 1.2 đã khiến nhiều người hâm mộ thất vọng.

Những người chơi khác nhận thấy Genshin Impact gặp phải những vấn đề tương tự như thế nào, nhưng bản chất thế giới mở của trò chơi đã giúp cơ sở người chơi giải trí trong một khoảng thời gian dài hơn.

“Genshin có nhiều khám phá hơn HSR,” một người chơi khác trả lời. “Giống như, sự khác biệt rõ ràng đến mức sẽ là ảo tưởng nếu nói khác đi. Và những khác biệt này bù đắp cho việc thiếu câu chuyện/nhiệm vụ vì bạn luôn có thể tiếp tục và làm việc với các đặc sản khu vực, kẻ thù, khám phá, thành tích ẩn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi các khu vực tuyến tính và phân đoạn hơn trong môi trường Honkai Star Rail giúp tăng tốc độ canh tác, thì có rất ít khu vực để khám phá và tương tác. Việc HoYoverse có mở rộng thế giới trong trò chơi hay không và thêm nhiều nội dung quan trọng hơn vẫn còn phải chờ xem, nhưng hiện tại, bạn có thể muốn chờ đợi thời gian trước khi chuyển sang các nhiệm vụ câu chuyện mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *