Người chơi Honkai Star Rail gọi Aetherium Wars là “sự kiện hay nhất” cho đến nay

Người chơi Honkai Star Rail đã ca ngợi Atherium Wars, nhiều người gọi đây là một trong những sự kiện hay nhất mà HoYoverse đã thêm vào trò chơi.

Aetherium Wars là sự kiện Honkai Star Rail mới nhất được thêm vào trò chơi như một phần của bản cập nhật 1.4. Sự kiện mới này cho thấy người chơi thu thập nhiều đơn vị quân địch khác nhau, sử dụng chúng để đánh bại đối thủ để giành chiến thắng trong trận chiến và nhận các phần thưởng như Stellar Jade.

Về cơ bản, đây là câu trả lời của Honkai Star Rail dành cho Pokemon, với việc những Người tiên phong phải thu thập, chiến đấu và tạo ra những đội mạnh mẽ. Chà, có vẻ như HoYoverse đã đạt được thành công với chế độ trò chơi mới nhất của họ khi cộng đồng đã tôn vinh Aetherium Wars là “sự kiện hay nhất” cho đến nay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cộng đồng Honkai Star Rail ca ngợi sự kiện Aetherium Wars

“Theo quan điểm của tôi, Aetherium Wars là sự kiện hay nhất cho đến nay, nhóm HSR vẫn tiếp tục thực hiện,” một người chơi cho biết. “Tôi thực sự thích mọi thứ – các nhân vật đã thể hiện rất nhiều cá tính, chúng tôi đi du lịch khắp những nơi quen thuộc và trận chiến cũng khá thú vị, tôi chỉ ước mình có thể đấu với bạn bè (và khi chơi, ý tôi là đập nát họ bằng combo My BS) cho vui vẻ.”

Nhiều người chơi cũng muốn nhấn mạnh rằng các khía cạnh thu thập và chiến đấu của chế độ trò chơi khiến họ nhớ đến Pokemon. “Chết tiệt, sự kiện đó đã kích thích người huấn luyện Pokemon bên trong tôi ngày hôm đó,” một Trailblazer nhận xét. “Họ còn có Jessie và James, những tên lửa của đội [reference] và các trận chiến của huấn luyện viên. Chúng tôi chỉ cần những đối thủ ghen tị”, một người chơi khác nói thêm.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
hoyover

Honkai Star Rail Aetherium Wars tràn ngập nhiều trận chiến đầy thử thách.

Có thể cho rằng một trong những khía cạnh hay nhất của Aetherium Wars là khả năng tùy chỉnh nhóm của bạn để tạo ra một số combo thực sự tàn khốc. Trên thực tế, một người chơi đã mô tả cách họ phát hiện ra một com rất hỏng khiến họ có thể spam liên tục:

“Đã điều hành ba đội Silvermane + Warp Trotter với sự tập trung mạnh mẽ vào việc gửi thư rác cả ngày và kéo các cuộc tấn công vào Trotter với khả năng từ chối bổ sung. Thư rác là có thật.”

Những người khác nhận thấy chế độ trò chơi này gây nghiện như thế nào, với một số người chơi dành hàng giờ để chống lại những người thách thức sự kiện và tạo ra những đội chết chóc. “Đó là kiểu bạn ngồi chơi trong một giờ và bên ngoài trời tối” một người chơi nhận xét “Thực sự đánh bại chính mình, tôi thích rằng gần như toàn bộ sự kiện cũng được lồng tiếng. Ngạc nhiên khi nghe Guinaifen, hoàn toàn không như những gì tôi tưởng tượng!

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, có vẻ như sự kiện Honkai Star Rail Aetherium Wars đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng. Nếu bạn muốn cập nhật các sự kiện hàng đầu phiên bản 1.4 mới nhất, hãy nhớ xem hướng dẫn về Cuộc chiến Aetherium của chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *