Người chơi Honkai Star Rail đánh sập sự kiện “khủng” của Boulder Town: Super League

Sự kiện giới hạn thời gian đầu tiên của Honkai Star Rail đã đến, mang đến cho người chơi cơ hội đánh bại một số kẻ thù khó nhằn trong Boulder Town: Super League. Thật không may, người chơi không ấn tượng với phần thưởng khi hoàn thành sự kiện.

Khi nói đến một trò chơi phục vụ trực tiếp như Honkai Star Rail, việc tổ chức các sự kiện thú vị là một phần quan trọng để giữ chân người chơi tham gia và đăng nhập mỗi ngày.

Người chơi Honkai Star Rail rất hào hứng muốn xem HoYoverse có gì trong sự kiện giới hạn thời gian kể từ khi trò chơi ra mắt được đón nhận nồng nhiệt, nhưng sự kiện Boulder Town: Super League lại là “khủng khiếp” trong mắt nhiều người chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo những người chơi Genshin Impact, điều này rất giống với cách các sự kiện đã được triển khai trong các tựa game HoYoverse khác.

Người chơi Honkai Star Rail thất vọng với sự kiện đầu tiên

Mặc dù Honkai Star Rail có phần lớn các sự kiện gắn liền với việc đăng ký và đăng nhập vào trò chơi khi nó ra mắt, nhưng Boulder Town: Super League là sự kiện theo mùa đầu tiên bổ sung một số nội dung.

Người chơi đọ sức với các đối thủ ngẫu nhiên theo thể thức nhiều vòng, trong đó họ chiến đấu vượt qua các đối thủ ngày càng khó khăn, kiếm tiền thưởng ngẫu nhiên trên đường đi để giúp họ vượt qua những kẻ thù khó nhằn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và, mặc dù người chơi dường như không quá thất vọng với số lượng nội dung có trong chính sự kiện, nhưng họ không đặc biệt hài lòng với phần thưởng khi hoàn thành sự kiện.

bạn đã quen với nó bởi u/SuperSpooker1337 trong HonkaiStarRail

Điều này đã gây ra một cuộc tranh luận giữa những người chơi Genshin Impact và Honkai Star Rail, với những người chơi Genshin cho rằng đây là khả năng mà Trailblazers muốn nói nếu Genshin là bất cứ điều gì xảy ra.

Một redditor chúc người chơi Honkai Star Rail những điều tốt đẹp nhất, hy vọng lễ kỷ niệm 1 năm là một sự cải tiến so với Genshin Impact. “Tôi chỉ hy vọng sinh nhật đầu tiên của HSR không phải là buổi biểu diễn hay nhất của Genshin… Đã ở đó vì điều đó, tôi thực sự hy vọng họ sẽ chơi trò chơi này tốt hơn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự kiện này chỉ cung cấp cho người chơi 600 Tinh Ngọc cho những nỗ lực của họ, đủ cho 3 lần cuộn và một số tiền lẻ. Người chơi không hài lòng với việc họ phải nỗ lực bao nhiêu để nhận được phần thưởng tương đối nhỏ.

Và, trong khi một số người chơi thích thử thách mà sự kiện mang lại, thì những người khác lại quan tâm đến phần thưởng hơn là quá trình kiếm được nó.

May mắn thay, có nhiều cách để nhận Stellar Jade và Star Rail Pass nhanh chóng. Tuy nhiên, ngay cả như vậy, chỉ có rất nhiều nội dung trong trò chơi cung cấp cho người chơi Stellar Jade miễn phí. Người chơi hy vọng HoYoverse sẽ hào phóng hơn với phần thưởng sự kiện của họ trong tương lai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *