Người chơi Honkai Star Rail đang yêu cầu “nhân vật ngầu nhất” có thể chơi được

Người chơi Honkai Star Rail đã có một số nhân vật trong câu chuyện chính mà họ muốn chơi, với một trong những nhân vật được yêu cầu nhiều nhất cũng được coi là “thú vị nhất”.

Honkai Star Rail, giống như Genshin Impact và Honkai Impact thứ 3 trước đó, là một trò chơi hướng đến nhân vật. Tất nhiên, môi trường và câu chuyện mới trong vũ trụ của họ sẽ khiến người chơi quay trở lại, nhưng các biểu ngữ xoay vòng và các nhân vật bên trong khiến người chơi dán mắt vào trò chơi thể loại gacha.

Như vậy, người chơi Honkai Star Rail đã có danh sách mong muốn của riêng họ cho các nhân vật có thể chơi được đã tồn tại trong vũ trụ. Và, trong số tất cả những nhân vật mà mọi người mong muốn, có một người đứng trên tất cả.

Mặc dù anh ta đã phần nào có thể chơi được thông qua Clara, nhưng người chơi muốn có được Svarog và xem anh ta trông như thế nào mà không thề sẽ bảo vệ anh ta.

Người chơi Honkai Star Rail muốn có Svarog cho riêng mình

Đối với những người chưa bao giờ chơi Clara, việc có Svarog là một nhân vật điều khiển được có vẻ hơi lạ. Nhìn vào trò chơi của anh ấy, anh ấy có vẻ có thể chơi được ở một số khả năng.

Tuy nhiên, cách anh ấy chơi không giống bất kỳ nhân vật nào khác trong trò chơi. Như đã nêu trong hướng dẫn của chúng tôi về cách chơi cô ấy, Clara được xây dựng hoàn toàn xung quanh quầy. Anh ta nên là cỗ xe tăng cho đội, hấp thụ mọi sát thương đồng thời trả lại cho kẻ thù thông qua Svarog. Bản thân người thợ máy này đã tạo ra meme của riêng mình.

Một cái giá nhỏ cho một chiến thắng của u/donepmml trong HonkaiStarRail

Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản người chơi muốn xem Svarog trông như thế nào khi anh ta được giải phóng hoàn toàn. Bản thân người máy thả rơi rõ ràng có rất nhiều sức mạnh và người chơi rất muốn xem anh ta có khả năng gì nếu anh ta được gắn vào biểu ngữ của chính mình.

Điều đó, và họ gọi Svarog là “nhân vật tuyệt vời nhất trong trò chơi” trong những từ dài.

Bạn nghĩ ai là nhân vật thú vị nhất trong trò chơi và tại sao lại là Svarog? bởi u/wanabesoz trong HonkaiStarRail

Khi nói đến việc người chơi có muốn anh ta là nhân vật độc lập của riêng mình hay không, cộng đồng khá chia rẽ. Nhưng những người muốn anh ta sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn cho anh ta.

“Vâng, hãy cho tôi một Svarog solo 5 sao! Tôi sẽ săn cá voi cho anh ta ngay lập tức.” cho biết một người dùng reddit. Những người dùng khác trong chuỗi đã nói về việc họ muốn khởi chạy Clara đến mức nào chỉ để có cơ hội sử dụng Svarog.

Mặc dù rất khó để tìm ra cách để anh ta trở thành một đơn vị solo khi anh ta quá gắn bó với nhân vật của Clara, nhưng người chơi Honkai Star Rail rõ ràng muốn có cơ hội sở hữu Svarog cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *