Người chơi Honkai Star Rail đang ăn mừng việc nâng cấp giới hạn Trailblaze Power bị rò rỉ trong bản cập nhật 1.3

Người chơi Honkai Star Rail đang ăn mừng vì một rò rỉ mới gợi ý nâng cấp lên Trailblaze Power Stamp trong bản cập nhật 1.3 sắp tới.

Bản cập nhật 1.2 vừa xuất hiện trên các máy chủ Honkai Star Rail và người chơi hiện đang được thưởng thức màn ra mắt rất được mong đợi của Kafka và Blade, cùng những bổ sung khác.

Tuy nhiên, với bản cập nhật mới được phát hành, có nhiều rò rỉ mới cho bản vá tiếp theo, vì rò rỉ cho bản cập nhật 1.3 đã hết. Từ bản phát hành bị rò rỉ của Fu Xuan cho đến các sự kiện và nhiệm vụ mới, còn nhiều điều nữa ở phía chân trời.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bao gồm trong đợt rò rỉ mới nhất là một thay đổi nhỏ nhưng quan trọng về chất lượng cuộc sống đối với Trailblaze Power, cụ thể là giới hạn của nó rõ ràng sẽ tăng lên trong bản cập nhật 1.3 sắp tới.

Theo rò rỉgiới hạn cho Trailblaze Power sẽ tăng từ 180 lên 240. Điều này có nghĩa là khi người chơi sử dụng hết Trailblaze Power của họ, nó sẽ phục hồi sau đúng 24 giờ, thay vì 18 giờ.

Theo người rò rỉ, việc tăng giới hạn không ảnh hưởng đến tốc độ sạc lại, vì nó sẽ duy trì một Trailblaze Power cứ sau sáu phút.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thay đổi này sẽ giúp người chơi quản lý thời gian đăng nhập dễ dàng hơn vì họ sẽ chỉ cần bật trò chơi sau mỗi 24 giờ để sử dụng hết năng lượng, thay vì khoảng thời gian 18 giờ ngu ngốc trước đây.

Giới hạn sức mạnh của Trailblazer được tăng lên 240 (Nguồn: Inima__1 qua Twitter) bởi u/Thoroniann tại HonkaiStarRail_leaks

“TP hàng ngày bạn nhận được mỗi ngày cũng là 240 và vì giới hạn là 180, bạn phải đăng nhập sáu giờ sau lần đăng nhập đầu tiên để hoàn thành tất cả,” một người chơi giải thích trong một chủ đề trên subreddit HSR. “Bây giờ bạn có thể đi thẳng lên trước khi nó kết thúc, hoàn thành nó và hoàn thành nó trong ngày.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi chỉ phải đăng nhập một lần một ngày? trong nền kinh tế này?” một người chơi đã bình luận đùa về một chủ đề Reddit.

Tuy nhiên, sự thay đổi đã chứng kiến ​​những người chơi Genshin Impact hỏi Mihoyo tại sao trò chơi của họ không có sự thay đổi tương tự. Vì Genshin tương đương với Trailblaze Power, Resin, đạt 160, sạc đầy trong 21 giờ 20 phút không đồng đều.

“Vừa thấy một người chơi Genshin quỳ gối tại Walmart,” một người bình luận trong một chủ đề Reddit.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *