Người chơi Honkai Star Rail đã chỉ trích Forgotten Hall vì “khó một cách vô lý”.

Honkai Star Rail đã phát hành một Sảnh bị lãng quên hoàn toàn mới có tên là Chuyến du hành của Navis Astriger cùng với việc phát hành phiên bản 1.2. Tuy nhiên, người chơi cảm thấy Sảnh Lãng Quên hoàn toàn mới quá khó so với phần trước.

Sảnh đường bị lãng quên Honkai Star Rail hoàn toàn mới được giới thiệu xung quanh Xianzhou Luofu. Hoàn thành cấp độ đầu tiên cũng thưởng cho người chơi một bản sao Yukong miễn phí trong trò chơi. Ngoài ra, phần thưởng từ cấp độ này cũng khá tốt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi nó xảy ra, người chơi lao vào nó để có được mọi thứ mà nó cung cấp. Thật không may, họ không vui lắm vì cảm thấy “khó khăn một cách vô lý”. Kẻ thù có quá nhiều máu và ngay cả với Luocha, cảm giác khó kết thúc.

Tôi có phải là người duy nhất tìm thấy tầng này thực sự khó không? bởi u/omarali04 trong HonkaiStarRail

Sảnh bị lãng quên của Honkai Star Rail là một thử thách cho người chơi

Sảnh bị lãng quên hoàn toàn mới xung quanh Xianzhou Loufu đã được chứng minh là một thách thức đối với một số người chơi. Một người dùng Reddit có tên “omarali04” đã đưa ra chủ đề về khó khăn của anh ấy. Họ nói rằng điều đó rất khó khăn và kẻ thù có quá nhiều sức khỏe.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bài đăng đã nhận được rất nhiều lượt tương tác và phản ứng tích cực, điều đó có nghĩa là những người chơi khác cũng đồng ý với người dùng Reddit. Một người nhận xét: “Tôi không thể hoàn thành nó trong 20 chu kỳ chứ đừng nói đến 8 hay 14 lol” trong khi thảo luận về mức độ khó.

Một người chơi khác tuyên bố “Ai đó đã kiểm tra giá trị HP và trùm cuối có lượng HP gấp ba lần bình thường” để chứng minh mức độ khó của Sảnh Lãng Quên này. Một người chơi thậm chí còn tuyên bố rằng “FH6 khó hơn MOC10” để so sánh độ khó giữa hai người chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng cũng đề cập rằng “Có, tầng này là IMO HOYO, hãy kiểm tra xem bạn có hỗ trợ/chữa lành để đối phó với cơn đau này không” vì họ cố gắng sử dụng một cách tiếp cận hợp lý. Cuối cùng, một người chơi khẳng định rằng “đừng lo, nó rất khó” khi họ cố gắng động viên tinh thần của những người chơi khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *