Người chơi Honkai Star Rail chế giễu thiết kế vũ khí lố bịch của các nhân vật

Honkai Star Rail là một trò chơi khoa học viễn tưởng, nhưng điều đó không ngăn người chơi thích thú với một số thiết kế vũ khí lố bịch của trò chơi.

Mỗi nhân vật trong Honkai Star Rail sử dụng một loại vũ khí khác nhau. Điều quan trọng cần nhớ là những khác biệt này được đánh giá dựa trên hoạt ảnh và thiết kế chứ không phải lối chơi.

Về lối chơi, Light Cone là thứ mà bạn có thể gọi là vũ khí. Tuy nhiên, hoàn toàn từ góc độ hoạt hình và thiết kế, mỗi nhân vật đều có vũ khí riêng và một số trong số chúng trông hơi kỳ lạ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, đây là những gì cộng đồng nói về thiết kế vũ khí trong trò chơi.

Người chơi Honkai Star Rail chế giễu thiết kế vũ khí lố bịch của các nhân vật

HồYoverse

Thiết kế vũ khí của Honkai Star Rail dẫn đến một chủ đề thảo luận thú vị giữa những người hâm mộ

Cuộc thảo luận về thiết kế vũ khí lố bịch này được bắt đầu bởi người dùng Reddit redxlaser15, người đã chỉ ra một số vũ khí kỳ lạ được các nhân vật sử dụng. Chủ nhân bài đăng lưu ý rằng mặc dù là game khoa học viễn tưởng nhưng bộ ba chính sử dụng gậy bóng chày, cung và giáo.

Ngoài ra, họ cũng thảo luận về việc Himeko sử dụng một chiếc cặp và Serval sử dụng cây đàn guitar làm vũ khí. Chủ bài đăng tiếp tục chế giễu thiết kế vũ khí này bằng cách vẽ ví dụ về Seele sử dụng Lưỡi hái rất khó sử dụng và Natasha sử dụng một khẩu đại bác mặc dù là một bác sĩ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có bao nhiêu người trong số các bạn nghĩ về sự vô lý tuyệt đối trong cách mọi người chọn vũ khí họ sử dụng? bởi u/redxlaser15 trong HonkaiStarRail

Có thể nói rằng bài đăng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ những người chơi Honkai Star Rail. Khi viết bài này, bài đăng đã có 1,7 nghìn lượt ủng hộ và 409 bình luận cho thấy nhiều người cảm thấy buồn cười.

Một người chơi như vậy đã nhận xét rằng “khi myh quá coi trọng phản hồi về nhiều loại vũ khí hơn” trong khi chế giễu các lựa chọn thiết kế từ công ty. Một người dùng khác nhận xét rằng “Chỉ là công nghệ vào lúc này cũng là mây” liên quan đến vũ khí của Welt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cũng có những người chơi khác nói rằng “Đánh bại mọi người bằng hộp đàn guitar của em gái bạn thật xuất sắc” khi nói về các tùy chọn vũ khí của Gepard. Nói tóm lại, người chơi thực sự thích thảo luận về chủ đề này.

Cuối cùng, cuộc thảo luận cũng chỉ ra một thực tế rằng mặc dù là một vũ trụ khoa học viễn tưởng nhưng hầu hết các nhân vật vẫn sử dụng kiếm và đao như thể thời trung cổ. Do đó, người chơi cảm thấy nó vô lý đến mức buồn cười và có lẽ là một trong những điểm thu hút lớn nhất của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm nội dung Honkai Star Rail, hãy xem trang chủ của chúng tôi về trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *