Người chơi Honkai Star Rail ca ngợi những câu đố “tuyệt vời” nhưng hy vọng nhiều hơn nữa

Câu đố có thể không phải là yếu tố chính của Honkai Star Rail, nhưng người hâm mộ nhận thấy đây là một trong những yếu tố chính khiến trò chơi trở nên thú vị, ca ngợi những câu đố “tuyệt vời và thú vị” của trò chơi, trong khi một số người hy vọng nhiều hơn thế.

Honkai Star Rail được biết đến với những bản phát hành gần như hoàn hảo và đã thu hút được nhiều người theo dõi kể từ khi phát hành, với nhiều người hâm mộ khen ngợi hầu hết các tính năng của trò chơi. Lời khen ngợi này đã mở rộng đến các câu đố có sẵn, với một người chơi đã lên Reddit để ca ngợi những câu đố “tuyệt vời và thú vị” được tìm thấy trong Honkai Star Rail.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, những người khác đã đưa ra các nhận xét để đặt câu hỏi về quan điểm của OP, với nhiều mong muốn có nhiều hơn và những người khác yêu cầu trải nghiệm phức tạp hơn.

Người chơi khen ngợi các câu đố của Honkai Star Rail nhưng một số người hy vọng sẽ có nhiều hơn thế

“Chúng ta có thể dành một chút thời gian để đánh giá mức độ thú vị và tuyệt vời của các câu đố trong trò chơi không”, một người hâm mộ Honkai Star Train đã viết. Ngay sau đó, hàng nghìn người đã đồng ý và hàng trăm người đã tham gia bình luận để bày tỏ suy nghĩ tương tự của họ, thường so sánh trò chơi với đối thủ tương tự của nó, Genshin Impact.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, những người khác không đồng ý, gọi chúng là “dễ dàng” và đưa ra một số ý tưởng để làm cho những thử thách này tốt hơn.

Chúng ta có thể dành một chút thời gian để đánh giá mức độ tuyệt vời và thú vị của các câu đố trong trò chơi bởi u/apezji tại HonkaiStarRail

Một người chơi đã nhận xét để bày tỏ tình yêu của họ đối với Câu đố, nói rằng “Tôi thực sự thích thiết kế câu đố cho đến nay và nóng lòng muốn xem những gì họ nghĩ ra tiếp theo” và tiếp tục giải thích câu đố đơn giản như thế nào nhưng “không đơn giản đến mức bạn biết câu trả lời khi bạn nhìn thấy nó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác cũng có quan điểm tương tự về độ khó của các câu đố, nhấn mạnh rằng chúng “vui nhưng tôi ước hầu hết chúng khó hơn.”

Để thêm phần khen ngợi, một số người hâm mộ đã so sánh nó với Genshin Impact, giải thích rằng họ cảm thấy thế nào rằng “Các câu đố HSR rất thú vị. Nó dễ, nhưng nó bổ ích hơn các câu đố Genshin”, đề cập đến những phần thưởng hữu ích không thường xuyên mà bạn nhận được khi giải các câu đố -puzzles tại Honkai Star Rail.

Thật thú vị, một số người đã nhận xét để làm nổi bật các ý tưởng thay thế và cách làm cho câu đố trở nên thú vị hơn, sử dụng ý tưởng về phần thưởng làm cơ sở của họ, một người chơi giải thích rằng “ít nhất nó có thể cung cấp tín dụng và một số hiện vật xp”, đưa ra một Phong cách Genshin Impact tương tự

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ khác muốn “họ phát hành lại hàng tuần hoặc một cái gì đó” để họ có thể tiếp tục hoàn thành để nhận được nguồn phần thưởng ổn định.

Không rõ liệu chúng ta có thấy nhiều câu đố hơn đến với Honaki Star Rail trong bản cập nhật tiếp theo hay không, nhưng điều rõ ràng là mức độ phổ biến của nó nếu được thêm vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *