Người chơi Hogwarts Legacy tiết lộ các dòng thoại ẩn từ các tính năng đồng hành có thể

Hogwarts Legacy dường như đã có một tính năng đồng hành chính thức bị hủy bỏ trước khi phát hành – và người hâm mộ đang hy vọng nó sẽ trở lại dưới dạng DLC.

Hogwarts Legacy là một trong những trò chơi thành công nhất của thế hệ này, bán được hơn 12 triệu bản bất chấp nỗ lực tẩy chay, nhưng có vẻ như Warner Bros. đã lên kế hoạch nhiều hơn cho trò chơi phù thủy.

Mặc dù Hogwarts Legacy là một cuộc phiêu lưu một người chơi, trò chơi có một số nhân vật phụ được người hâm mộ yêu thích và thông qua việc sử dụng chế độ PC, họ có thể tiếp tục nhiệm vụ cùng bạn.

Thật ngạc nhiên, bằng cách sử dụng chế độ đồng hành, người chơi đã phát hiện ra các kênh thoại ẩn đặc biệt dành cho Sebastian, Natty, Poppy và các học sinh khác trong trường.

Đã tìm thấy đường dây thoại của chế độ đồng hành Hogwarts Legacy

Trong một bài đăng trên TikTok, người dùng ‘miss__sapy’ đã tiết lộ tất cả các câu thoại đồng hành khác nhau xuất hiện trong các nhiệm vụ phụ ‘Ghosts of Our Love’ và ‘Well, Well, Well’.

Tất nhiên, cuộc đối thoại đã kết thúc và dường như gợi ý rằng các nhà phát triển có kế hoạch lớn hơn cho tình bạn mà bạn có thể thực hiện tại Hogwarts.

Không rõ lý do tại sao bản mod bị hủy bỏ, nhưng người chơi hy vọng nó sẽ được bổ sung chính thức trong tương lai.

“Tôi tự hỏi liệu họ có thể cung cấp cho chúng tôi hệ thống đồng hành trong bản cập nhật trong tương lai không? Từ những gì bạn đăng, có vẻ như hệ thống đồng hành gần như đã hoàn thành nhưng họ đã hủy bỏ nó vào phút cuối”, một người bình luận trên Reddit.

“Tôi nghĩ rằng nếu chúng ta thấy một tính năng kết bạn thì nó sẽ dành riêng cho một số khu vực DLC mới hoặc chỉ dành cho các nhiệm vụ DLC, thay vì tái sử dụng nó vào toàn bộ trò chơi cơ bản. Nhưng tôi có thể sai về mọi thứ,” một người khác nói.

Thật không may, có vẻ như không có bất kỳ nội dung có thể tải xuống nào đang được thực hiện cho Hogwarts Legacy, nhưng với việc WB có kế hoạch cho phần tiếp theo của loạt phim Harry Potter, nó có thể đóng vai trò quan trọng trong phần tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *