Người chơi Hogwarts Legacy thể hiện combo thần chú rất dài 30 phút

Một người chơi Hogwarts Legacy thể hiện một combo thần chú cao bất thường mà họ đã đạt được trong trận chiến với một trong những kẻ thù Troll của trò chơi.

Những ai đã chơi Hogwarts Legacy đều biết rằng trò chơi có một hệ thống chiến đấu rất sâu sắc và mạnh mẽ, nơi học sinh có thể sử dụng tới 16 phép thuật cùng một lúc.

Mặc dù chắc chắn có thể mất nhiều thời gian để thành thạo, nhưng một số sinh viên đã đạt được một số kỳ tích đáng kinh ngạc bằng cách đẩy hệ thống chiến đấu của trò chơi đến giới hạn.

Giờ đây, một người hâm mộ Hogwarts Legacy đã trình bày chi tiết cách họ quản lý để thực hiện gần 2.500 combo thần chú trong cuộc chiến “nửa giờ” chống lại một trong những kẻ thù mạnh hơn của trò chơi.

Những người hâm mộ Hogwarts Legacy phát hành các combo thần chú đáng kinh ngạc

Sự kết hợp thần chú điên rồ đến từ một người dùng có tên là Candletastetester trên subreddit HarryPotterGame. Tiêu đề của bài đăng có nội dung: “Kỷ lục cá nhân mới của tôi” và hiển thị một bức ảnh về bộ đếm kết hợp thần chú đang ở mức đáng kinh ngạc là 2.427.

Các thành viên khác trong cộng đồng đã rất ngạc nhiên về cách họ có thể đạt được các combo cao như vậy, với nhiều người pha trò về những kẻ thù yếu ớt khi nhận được phép thuật của người chơi.

“Giêsu mọi người. Chỉ cần giết nó đi,” một người hâm mộ nói, trong khi một người khác nói đùa rằng một ví dụ về điều này sẽ là “Khi Avada Kedavra đột nhiên trở nên không thể tha thứ được,” đề cập đến ba Lời nguyền Không thể tha thứ của trò chơi.

Nhiều người trong các bình luận đã suy đoán rằng người chơi đang sử dụng kẻ thù Inferi để đạt được kết hợp, vì chúng không nhận bất kỳ sát thương nào cho đến khi bị tấn công bằng một câu thần chú dựa trên Lửa. Tuy nhiên, OP xác nhận rằng đó thực sự là “một River Troll rất buồn” và theo bạn gái của họ, “phải mất khoảng nửa giờ” để đạt được 2.427.

Để trả lời những người khác đoán xem phép thuật nào được sử dụng cho tổ hợp, họ xác nhận rằng hầu hết các cú đánh đều đến từ Người dùng cơ bản, vì Quỷ khổng lồ không thể thực sự thích nghi với các phép thuật như Levioso và Flippendo. Việc kết hợp được thực hiện trên River Troll khiến chiến tích thậm chí còn ấn tượng hơn, nhờ khả năng chống lại nhiều phép thuật khác nhau của chúng.

Ấn tượng như vậy, có vẻ như đây chưa phải là dấu chấm hết cho những học sinh Hogwarts này, vì họ đang hỏi cộng đồng xem liệu họ có nên làm việc cho một tổ hợp 10.000 phép thuật trong tương lai hay không. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu họ có thể xử lý sự kết hợp tuyệt vời này hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *