Người chơi Hogwarts Legacy làm nổi bật sự khác biệt trong PS4 so với PS5

Một người chơi Hogwarts Legacy so sánh chất lượng đồ họa giữa phiên bản PlayStation 4 và PlayStation 5 của trò chơi.

Được phát hành vào tháng 2 năm 2023, Hogwarts Legacy ban đầu ra mắt cho PC, PlayStation 5 và Xbox Series X/S. Vào ngày 5 tháng 5, tựa game thế giới mở Magical World sẽ xuất hiện trên PlayStation 4 và Xbox One. Vào ngày 25 tháng 7, Hogwarts Legacy sẽ nhận được một cổng cho Nintendo Switch.

Một số người hâm mộ lo ngại về chất lượng hoạt động của trò chơi Harry Potter trên các nền tảng cũ hơn. Tuy nhiên, một game thủ đã chỉ ra phiên bản PS4 và PS5 giống nhau như thế nào.

Phiên bản PlayStation của Hogwarts Legacy có một vài điểm khác biệt

Trò chơi mới của Hogwarts Legacy Plusphần mềm tuyết lở

Hogwarts Legacy đã gây được tiếng vang lớn kể từ khi phát hành

Tài khoản TikTok của WePC Gaming đã đăng một đoạn clip ngắn để giới thiệu sự khác biệt về đồ họa của Hogwarts Legacy giữa PS4 và PS5. Trò chơi PS5 phong phú hơn về bóng và ánh sáng so với PS4. Mặc dù cổng PS4 có độ chi tiết kém hơn so với PS5 nhưng trò chơi vẫn chạy mượt mà ở 60 FPS.

Tuy nhiên, các game thủ trong phần bình luận của bài đăng đã giải thích cách người dùng PS4 có thể đã tăng độ sáng. Ngoài ra, mức độ bão hòa có thể đã bị thay đổi do các trò chơi PS4 một người chơi trông giống như PS5.

“Chồng chưa cưới của tôi chơi trên PS4 và tôi chơi trên PS5,” Michael Soto viết. “PS5 rõ ràng là có đồ họa tốt hơn, nhưng trò chơi vẫn vậy. Nhược điểm duy nhất là thời gian tải.”

Matthew Gardner cho biết: “Tôi mới mua nó cho Xbox One S của tôi và nó chạy rất tốt, việc bay vòng quanh có bị giảm khung hình nhưng nó vẫn rất thú vị.

Trò chơi đã nhận được một bản cập nhật mới cùng với Hogwarts Legacy ra mắt lần đầu trên các nền tảng bổ sung. Các ghi chú về bản vá chủ yếu bao gồm các cải tiến về hiệu suất và bản mod Arachnophobia, một bản mod cho phép một số người chơi tiếp cận nhiều hơn bằng cách thay đổi hình thức của nhện kẻ thù và loại bỏ tiếng kêu và tiếng kêu của nhện.

Để đọc các ghi chú vá đầy đủ, hãy xem bài viết của chúng tôi về bản cập nhật Di sản Hogwarts gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *