Người chơi Hogwarts Legacy đã phát hiện ra những thay đổi “lớn” của lâu đài trên phần cứng thế hệ cuối

Người chơi Hogwarts Legacy đang thể hiện những thay đổi mà Phần mềm Avalanche đã thực hiện đối với lâu đài mang tính biểu tượng để hỗ trợ hiệu suất trên các nền tảng thế hệ cuối.

Hogwarts Legacy của Warner Bros, được phát triển bởi Avalanche Software, cuối cùng đã đến được với các hệ máy console thế hệ cuối sau khi phát hành trên PC, PS5 và Xbox Series X|S vào đầu năm nay.

Tất nhiên, Hogwarts Legacy là một trò chơi lớn với một số đồ họa ấn tượng được trưng bày, vì vậy nhiều người chơi muốn biết trò chơi hoạt động như thế nào trên các phần cứng cũ hơn như PS4 và Xbox One.

Mặc dù hiệu suất ổn định trên phần cứng thế hệ trước, nhưng người chơi bắt đầu khám phá cách mà Phần mềm Avalanche có thể làm được điều đó — với một số người hâm mộ chỉ ra một số thay đổi “chính” được thực hiện đối với Lâu đài Hogwarts để giúp mọi thứ hoạt động trơn tru.

Người chơi PS4 Hogwarts Legacy thể hiện sự khác biệt của lâu đài

Một bài đăng trên subreddit Di sản Hogwarts đã thu hút được sự chú ý trong cộng đồng nhờ một chủ đề có tiêu đề, “Sự khác biệt chính giữa phiên bản PS4 và PS5 của Lâu đài Hogwarts (Cùng địa điểm, nền tảng khác nhau).”

Bài đăng bao gồm bốn ảnh chụp màn hình so sánh hai vị trí giống nhau trên PS5 so với PS4, cho thấy một số khác biệt khá lớn về thiết kế.

Sự khác biệt chính giữa phiên bản PS4 và PS5 của Lâu đài Hogwarts (Cùng địa điểm, khác nền tảng) của u/Euden trong HarryPotterGame

Khu vực được đề cập là Cầu Treo mang tính biểu tượng, kết nối khu vực Cầu thang Lớn với Cánh Thiên văn. Trong phiên bản PS4 của trò chơi, Cầu treo hiện đã được che phủ hoàn toàn và lối vào nhỏ hơn nhiều với ít ánh sáng lọt vào hơn.

Nhiều người hâm mộ ngạc nhiên rằng đây là cùng một địa điểm, nhờ những thay đổi lớn được thực hiện. “Tôi mất một phút để nhận ra đây là cùng một địa điểm, nhưng họ đã thay đổi cây cầu gỗ thành hành lang nối để PS4 không phải tải thế giới bên ngoài khi bạn ở trong lâu đài”, một người hâm mộ cho biết . .

Nhiều người dùng đã đưa ra kết luận tương tự vì PS4 đã có thời gian tải lâu hơn đáng kể so với phần cứng thế hệ hiện tại. Theo thử nghiệm của OP, việc di chuyển nhanh từ Grand Central đến Phòng sinh hoạt chung của Slytherin mất 8 giây trên PS5, trong khi mất 40 giây trên PS4.

Những thay đổi này đã khiến một số người thắc mắc phiên bản Switch sẽ hoạt động như thế nào, do phần cứng yếu hơn đáng kể so với PS4. Phiên bản Switch của Hogwarts Legacy sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 7 năm 2023, vì vậy người hâm mộ vẫn còn một thời gian trước khi nhiều so sánh bắt đầu xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *