Người chơi Hogwarts Legacy chia rẽ vì xúc phạm Giải thưởng Trò chơi

Người chơi Hogwarts Legacy đã bị chia rẽ về việc trò chơi bị loại khỏi bất kỳ đề cử nào tại Giải thưởng Trò chơi 2023, với một số người nói rằng nó thực sự xứng đáng được đưa vào một hạng mục cụ thể.

Các đề cử của Giải thưởng Trò chơi đã được công bố vào ngày 13 tháng 11, bao gồm cả giải thưởng Trò chơi của năm danh giá, như Baldur’s Gate 3 và Alan Wake 2 mỗi người nhận được tám đề cử.

Tuy nhiên, chỉ có một số lượng đề cử hạn chế cho mỗi giải thưởng, điều đó có nghĩa là một số trò chơi nhất định sẽ bị loại và một thiếu sót đáng chú ý trong Giải thưởng là game nhập vai lấy bối cảnh thế giới phù thủy của Harry Potter, Hogwarts Legacy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù đã có một số lời khen ngợi về Trò chơi của năm vào thời điểm ra mắt, nhưng năm 2023 là một năm rất thành công đối với trò chơi với một số tựa game hàng đầu sắp ra mắt và Hogwarts Legacy đang dần bị bỏ rơi — và một số người hâm mộ không hài lòng.

Người chơi Hogwarts Legacy bị mất Giải thưởng Trò chơi

Với việc Hogwarts Legacy không nhận được đề cử nào ở bất kỳ hạng mục nào, người hâm mộ loạt phim đã hơi choáng váng vì sự thiếu sót của nó – mặc dù một số game thủ hiểu tại sao nó có thể không có mặt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Thật tiếc là Hogwarts Legacy không nhận được bất kỳ đề cử nào tại Game Awards năm nay!” MiddletonPlays cho biết trên Reddit. “Tôi nghĩ ít nhất nó xứng đáng được đề cử về điểm số và âm nhạc!”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Thật xấu hổ khi Di sản Hogwarts không nhận được bất kỳ đề cử nào tại Giải thưởng Trò chơi của Năm!
byu/MiddletonChơi trongHarryPotterGame

Những người khác đồng ý và nói thêm rằng “Tôi nghĩ nó bị đánh giá thấp về mặt âm nhạc” và “nó 100% xứng đáng được đề cử Chỉ đạo Nghệ thuật.”

Đáng chú ý, trò chơi đã nhận được đề cử Grammy cho phần nhạc nền, điều mà nhiều người cho rằng đây cũng là điều đảm bảo cho Giải thưởng Trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số người chơi không đồng ý rằng nó xứng đáng được đề cử, nói rằng “Không có giải thưởng nào cho ‘cảm giác hay nhất về thế giới Harry Potter'” và rằng “nó không nổi bật như một trò chơi điện tử khi bạn nhìn vào bức tranh toàn cảnh và chụp ảnh.” tính đến các trò chơi khác đã phát hành.”

Giải thưởng Games luôn thu hút rất nhiều tranh luận và thảo luận và có vẻ như năm nay cũng sẽ không khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *