Người chơi Hogwarts Legacy bị sốc bởi ghi chú bản vá vui nhộn của Nintendo Switch: “Tôi trông như một kẻ ngốc”

Các ghi chú vá mới nhất cho cổng Nintendo Switch của Hogwarts Legacy đã chứng minh là một nguồn giải trí cho game thủ trên Twitter.

Không có gì lạ khi các trò chơi cung cấp các ghi chú vá lỗi lớn cùng với các bản cập nhật của chúng. Ví dụ: Nickelodeon All-Star Brawl gần đây cũng đã phát hành 81 trang ghi chú vá lỗi cho bản cập nhật 1.3 của họ.

Cổng Switch của Hogwarts Legacy, ra mắt vào ngày 14 tháng 11 năm 2023, gặp một số trục trặc. Do đó, người hâm mộ đã yêu cầu một bản cập nhật lớn ngay lập tức và bản vá ngày 14 tháng 12 đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội vì một lý do: Độ dài của nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhìn thấy những tờ ghi chú được bày ra một cách trực quan sẽ gợi ra những phản hồi vui nhộn trên mạng xã hội.

Đoạn trích dẫn được tweet lại có nội dung đơn giản: “VUI LÒNG nhấp vào hình ảnh”, hiển thị trực quan số lượng lỗi được giải quyết bởi bản vá gần đây để tạo hiệu ứng truyện tranh.

Bài viết gốc là từ Tài khoản Nintendo chi tiết các ghi chú vá lỗi mới nhất của trò chơi.

Các game thủ nhanh chóng tương tác bằng những câu châm biếm về độ dài của nó và nêu bật một số cách sửa lỗi hài hước hơn.

“Hình đại diện có địa chỉ với mái tóc màu cầu vồng” đã đưa tôi ra ngoài, một người dùng nhận xét, trong khi một người khác nói: “Tôi rõ ràng [sic] thở hổn hển… không ngờ cuộn giấy cổ này lại là** một danh sách các ghi chú vá lỗi”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Phần mềm Avalanche/Trò chơi của Warner Bros.

Hogsmeade là một trong những khu vực được các nhà phát triển giải quyết trong bản vá Hogwarts Legacy mới nhất.

Việc phát hành Hogwarts Legacy trên Switch khiến một số người chơi thất vọng khi các nhà phát triển đã loại bỏ khả năng của thế giới mở ra khỏi cổng.

Ngoài ra, người chơi phiên bản Switch đang gặp phải lỗi nhân vật và sự cố ở một số khu vực nhất định như Hogsmeade và Lâu đài Hogwarts.

Người chơi phiên bản Switch của trò chơi đã chờ đợi bản cập nhật, bản cập nhật này sẽ cải thiện trải nghiệm chơi trò chơi tổng thể.

Di sản Brood và Peck của HogwartsPhần mềm Avalanche/Trò chơi của Warner Bros.

Các lỗi về tính năng nhân vật cũng đã được xử lý trên cổng Switch.

Bất chấp những tuyên bố về phần tiếp theo đang được phát triển, vẫn chưa có thông báo nào từ các nguồn chính thức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Avalanche chưa có kế hoạch phát hành bất kỳ DLC bổ sung nào cho trò chơi, nhưng việc cải thiện trải nghiệm người chơi trên các nền tảng là điều mà nhà phát triển cam kết thực hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *