Người chơi Genshin Impact muốn tính năng chính của Honkai Star Rail được thêm vào trò chơi

Người chơi Genshin Impact muốn thêm một tính năng chính của Honkai Star Rail vào trò chơi, điều mà nhiều người tin rằng sẽ cải thiện trải nghiệm tổng thể.

Sự kiện Genshin Impact cho phép người chơi tham gia vào các trò chơi nhỏ có giới hạn thời gian, mở khóa 4 sao miễn phí và cũng có thể chơi qua các nhiệm vụ nhân vật độc đáo.

Điều này làm cho việc thiếu các sự kiện trở thành một vấn đề lớn, đặc biệt là khi một số nhiệm vụ nhất định bị khóa phía sau – một lĩnh vực có thể gây rắc rối cho người chơi mới.

Chà, hiện tại cộng đồng Genshin Impact đang kêu gọi HoYoverse bổ sung cơ chế Honkia Star Rail nổi tiếng để giúp loại bỏ một trong những vấn đề khó chịu nhất của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Genshin mong muốn tính năng HSR được thêm vào game

hoyover

Hiện tại không có cách nào để phát các sự kiện câu chuyện trong quá khứ trong Genshin Impact.

Viết trên trang Reddit chính thức của Honkai Star Rail, một người chơi đã đặt câu hỏi tại sao một số tính năng của Honkai Star Rail dường như bị loại khỏi Genshin Impact. “Vì vậy, cuối cùng tôi đã bắt đầu tích cực chơi HSR cách đây một tuần và mới phát hiện ra điều này, bạn có thể chơi các sự kiện nếu bỏ lỡ chúng. Tại sao Genshin không có thứ đó?!”

Bài đăng đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cả cộng đồng Genshin và Honkai, cả hai đều thắc mắc tại sao các nhà phát triển vẫn chưa thêm tính năng QoL hữu ích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Điều thú vị nhất của Genshin là nó có sự táo bạo khi đưa truyền thuyết lớn nhất vào toàn bộ trò chơi, sau đó khóa chúng lại sau một sự kiện trong thời gian giới hạn sẽ không quay trở lại,” một người chơi thất vọng nhận xét. “Với một số người có sự phát triển tính cách đối với họ.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một người chơi Genshin Impact khác cũng lưu ý rằng câu chuyện của một số nhân vật nhất định bị khóa sau các sự kiện, có nghĩa là người chơi mới đang bỏ lỡ rất nhiều thông tin cơ bản quan trọng.

Vì vậy, cuối cùng tôi đã bắt đầu chơi H:SR một cách tích cực cách đây một tuần. Và vừa tìm thấy cái này. BẠN CÓ THỂ CHƠI SỰ KIỆN NẾU BẠN BỎ LỠ???? Tại sao Genshin không có thứ đó?!
byu/Toasted_and_Roasted inHonkaiStarRail

“Tất cả các sự kiện trong câu chuyện của Fischl đều là sự kiện. Giống như, anh ấy đã nhận được sự kiện đầu tiên, khi bạn cần Nhựa nguyên bản để gặt hái phần thưởng,” một người bình luận trả lời. “Và sau đó anh ấy nhận được sự kiện tiếp theo lớn hơn nhiều: Quần đảo Vàng 2. Theo nghĩa đen, một loạt hòn đảo được tạo ra trong khoảng thời gian giữa các phiên bản phát hành chính.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chính việc thiếu khả năng chơi lại này đã khiến cộng đồng Genshin lo lắng cho những ai đã bỏ lỡ các sự kiện quan trọng, đặc biệt là những người mới tham gia trò chơi.

“Có lẽ sẽ có hàng triệu bài đăng hỏi khi nào câu chuyện sẽ ra mắt vì rất có thể họ sẽ không tạo dòng để các nhân vật giải thích điều này cho những người chưa chơi sự kiện này.”

Về lý do tại sao Genshin Impact không có tính năng ghi lại sự kiện Honkai Star Rail, một người chơi tin rằng phần lớn là do lý do kỹ thuật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tại thời điểm này, tôi chỉ nghĩ Genshin có quá nhiều mã spaghetti đến nỗi nó quá sâu để sửa chữa nhằm cung cấp QoL như vậy,” anh giải thích. “HSR đã trở thành nhà phát triển trung gian cùng với những tính năng này được đưa vào Genshin, sau đó việc kết hợp chúng với HSR sẽ dễ dàng hơn…”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *