Người chơi FIFA 23 lạm dụng chuyên nghiệp vì anh ta nằm trong gói TOTS của họ

Một ngôi sao bóng đá của Peterborough United đã bị lạm dụng phân biệt chủng tộc trên Instagram sau khi một số người chơi FIFA 23 phẫn nộ vì đã đưa anh ấy vào gói TOTS.

FIFA là một trong những trò chơi thể thao cạnh tranh nhất trên thế giới và do đó, mọi người đều muốn mở khóa những cầu thủ giỏi nhất. Tuy nhiên, một số người hâm mộ đã tấn công những tuyển thủ mà họ có trong nhóm của mình thay vì đổ lỗi cho EA hoặc RNG khi họ bỏ lỡ những tuyển thủ hàng đầu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là những gì đã xảy ra với Jonson Clarke-Harris, cầu thủ ghi bàn hàng đầu ở League One, người đã tiết lộ rằng anh ta đã trở thành mục tiêu của một loạt các hành vi lạm dụng chủng tộc – trong các nhóm FIFA.

Vào ngày 28 tháng 6, đội trưởng của Peterborough United đã đăng một số ảnh chụp màn hình lên Instagram của anh ấy để lên án các cuộc tấn công mà các cầu thủ FIFA nhận được.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cầu thủ bị phân biệt chủng tộc khi xuất hiện trong FIFA 23

Trong một bài đăng, do fanbanter ghi lại, kẻ tấn công đã cho thấy cách một người hâm mộ lẻn vào DM của anh ta để gửi những lời lẽ phân biệt chủng tộc.

“Chết tiệt cái gói TOTS của tôi, tôi ghét bạn,” người dùng viết, kèm theo đó là nhiều biểu tượng cảm xúc khỉ khác nhau.

“Tại sao bạn lại TOTS?” hỏi một người khác, người tiếp tục thốt ra những lời nói tục tĩu về chủng tộc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
Instagram

Jonson Clarke-Harris kêu gọi lạm dụng phân biệt chủng tộc.

Clarke-Harris giải thích rằng cô ấy không thích chia sẻ những bình luận tục tĩu vì nhiều trẻ vị thành niên theo dõi chúng, nhưng cô ấy cảm thấy cần phải vạch trần những kẻ nhắm vào mình.

“Có một điểm mà những người này cần phải được vạch trần, và mọi người cần hiểu mức độ phân biệt chủng tộc mà tôi và các cầu thủ sắc tộc khác phải nhận trong các trận đấu bóng đá,” anh nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Không biết liệu EA có hành động bằng cách cấm hồ sơ người chơi hay liệu các nhà phát triển có thể tìm hiểu về tài khoản của họ thông qua trang Instagram được chia sẻ bởi ngôi sao của Peterborough United hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *