Người chơi Diablo chỉ ra những loại nhân vật được người hâm mộ yêu thích còn thiếu

Người chơi Diablo 4 nhận thấy một khoảng trống trong danh sách lớp nhân vật, thường thuộc về nhân vật Holy Warrior từ một trong những ngôi đền Sanctuary.

Kể từ Diablo 2, Holy Warrior là loại nhân vật bao gồm danh sách của mọi trò chơi, thường thuộc lớp Paladin hoặc Crusader, tùy thuộc vào trò chơi. Paladin chiếm vị trí sau của Crusader trong Diablo 3 và Immortal, nhưng vị trí Holy Warrior vẫn tiếp tục được lấp đầy. Đó là cho đến Diablo 4.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù sẽ có nhiều lớp nhân vật hơn xuất hiện trong trò chơi, bắt đầu từ bản mở rộng Vessel of Hatred vào năm 2024, sự vắng mặt của các lớp Paladin, Crusader hay thậm chí là Templar là một thiếu sót đáng chú ý trong Diablo 4. Tuy nhiên, không chỉ có vậy, bởi vì võ thuật kiểu nhân vật nghệ sĩ (Sát thủ, Tu sĩ) cũng biến mất.

Blizzard Entertainment

Lớp Crusader được yêu thích trong Diablo 3 và Diablo Immortal.

Không có lớp Chiến binh Thánh

Các loại lớp còn lại đã được đưa vào, chẳng hạn như Rogue, Barbarian và Sorcerer, Diablo 4 thậm chí còn cung cấp hai lớp triệu hồi khác nhau (Necromancer và Druid), với mỗi lớp cung cấp một phong cách chơi khác nhau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi thường chọn loại nhân vật Holy Warrior đã bày tỏ sự thất vọng của họ trên mạng với một người dùng Reddit nói:

“Mới chơi game này và không thấy chiến binh thánh thiện nào cả. Ngoại trừ trong D1 nơi tôi chơi như một chiến binh, tôi luôn chơi như một loại Chiến binh thánh nào đó trong Diablo. Hôm nay tôi nhận được D4, đăng nhập nhưng không thấy gì cả. Việc lựa chọn nhân vật cũng đơn giản như D1.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một người chơi khác phát biểu trên diễn đàn Blizzard cho biết:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Bây giờ đã trôi qua một thời gian và mọi người đã có thể thấm nhuần nó, có ai còn buồn vì sự vắng mặt của lớp Thánh chiến binh không? Tôi biết rằng mọi người đều có sở thích của mình và Holy Warriors không phải là sở thích của mọi người, nhưng đối với tôi, điều đó có vẻ hơi kỳ quặc.”

Hiệp sĩ Diablo 2Blizzard Entertainment

Paladin là những chiến binh thánh trong Diablo 2.

Blizzard đã nói rằng lớp nhân vật tiếp theo sẽ là “thứ mà người chơi chưa từng thấy trước đây” nên những ai mong đợi sự trở lại của Paladins hoặc Crusaders có thể không gặp may khi Ships of Hate xuất hiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, lớp nhân vật tiếp theo được thêm vào Diablo 4 dường như không phải là lớp cuối cùng, vì trò chơi sẽ nhận được các bản mở rộng hàng năm trong tương lai gần. Vì lớp Thập tự chinh rất phổ biến nên chúng tôi cá rằng Thánh chiến binh vẫn có thể hiện diện ở Sanctuary, mang lại công lý thiêng liêng cho các thế lực của Địa ngục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *