Người chơi Diablo 4 yêu thích Season 3 vì một lý do bất ngờ

Công bằng mà nói cho đến nay, phản ứng đối với Diablo 4 Phần 3 vẫn còn trái chiều, nhưng một số người chơi đang cảm ơn vì đã nêu bật một vấn đề rộng lớn hơn.

Không phải mùa nào Diablo 4 cũng là sở thích của mọi người, đây là điều không thể tránh khỏi và Phần 3 sẽ luôn có một trận chiến khó khăn sau thành công của Phần 2. Ma cà rồng luôn ngầu nên cách xây dựng Phần 3 luôn tuyệt vời giày để điền vào. Trong khi cái bẫy của Zoltun Kulle đã chia rẽ cộng đồng Diablo, có một điều chiếm trọn suy nghĩ của mọi người khi nhắc tới Diablo 4 Season 3.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là bạn đồng hành của Seneschal, con robot nhỏ đi theo bạn và chiến đấu bên cạnh bạn trong Phần 3. Mặc dù Seneschal không phải là người khó chiến đấu nhưng sức mạnh chính của anh ấy là bùa lợi mà anh ấy mang lại cho bạn bằng cách thêm một số loại đá nhất định vào cơ thể, không giống như Ma cà rồng sức mạnh từ Phần 2. Mặc dù một số người chơi thất vọng vì anh chàng nhỏ bé này không có sức mạnh trong chiến đấu cơ bản, nhưng những người khác lại vui mừng vì điều này nêu bật một vấn đề lớn hơn trong Diablo 4 – thực tế là thú cưng và bạn đồng hành cảm thấy rất yếu trong trò chơi.

Những lời phàn nàn phổ biến trong Diablo 4 về các tay sai Necromancer và Druid được xây dựng cảm thấy bị áp đảo so với một số đối tác của chúng trong Diablo 3, Necro và Witch Doctor, là các lớp triệu hồi của trò chơi. Diablo 4 cũng loại bỏ Lính đánh thuê và những người bạn đồng hành có thể tùy chỉnh từ Diablo 3. Mặc dù một số NPC đi theo bạn trong một số nhiệm vụ nhất định, nhưng họ hầu như không xuất hiện trong chiến đấu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Giải trí bão tuyết

Phần 3 giới thiệu người bạn đồng hành của Seneschal.

Trong khi nhiều chủ đề Reddit đã được viết để than phiền về điểm yếu của lính, bao gồm cả Seneschal, một số người chơi thực sự vui mừng khi Phần 3 cuối cùng đã nêu bật vấn đề này cho những người chơi trước đây không biết rằng tay sai yếu hơn các trò chơi trước. Một người dùng đã bắt đầu chủ đề của mình bằng cách nói:

“Tôi yêu TÌNH YÊU mùa này (hãy nghe tôi nói). Nhờ có Seneschal, giờ đây mọi người có thể thấy, trải nghiệm, CẢM NHẬN khái niệm của các nhà phát triển về việc một tay sai phải như thế nào sẽ buồn cười đến thế nào. Nếu bạn cảm thấy choáng ngợp và thất vọng với chú robot nhỏ của mình, đừng quên đổ một cái cho Necro Summoner của bạn [Edit: and Pet Druid] các bạn.”

Nhiều người chơi đồng tình, đăng những câu trả lời như: “Việc đặt bất kỳ thứ gì vào cây kỹ năng cụ thể cho một nhân vật nhất định có ích gì nếu bạn không có ý định hỗ trợ đầy đủ kỹ năng đó để trở thành một lựa chọn khả thi và có tác động khi người chơi chọn đầu tư điểm kỹ năng vào đó. khả năng?”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và: “Tôi thực sự hy vọng sự thất bại nặng nề của Seneschal – đứa trẻ mà họ CỐ GẮNG làm cho vui vẻ, hữu dụng và mạnh mẽ – cho họ thấy rằng ý tưởng của họ về “quyền lực cân bằng” trong những người bạn đồng hành AI là vô cùng kém hiệu quả.”

Một người khác đề xuất cách Blizzard có thể cải thiện cách xây dựng lính: “Chúng tôi cần kỹ năng chỉ huy, tăng kỹ năng cho lính và gỡ lỗi kỹ năng của kẻ thù. Với hai kỹ năng lính trên thanh của bạn, một kỹ năng tấn công cơ bản và ba loại kỹ năng đó… đó là thanh hành động triệu hồi/thú cưng cơ bản của bạn được thiết lập.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù có nhiều điểm tích cực hơn về việc xây dựng lính, nhưng phải nói rằng Phần 3 đã làm cho nó hiệu quả hơn. Một người nói: “Necro Summoner sẽ ra mắt trong mùa giải này… hãy xem Krips GolemMancer.”

Sẽ rất thú vị để xem cách xây dựng lính/thú cưng diễn ra như thế nào trong những mùa giải tới và liệu Blizzard có cung cấp những người bạn đồng hành như Seneschal và các phép bổ trợ để khiến chúng mạnh hơn trong trận chiến hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *