Người chơi Diablo 4 yêu thích bản cập nhật cài đặt Season 2

Diablo 4 Season 2 đã có những thay đổi về lối đi trong game và người chơi hoàn toàn tận hưởng được cảm giác “bay khắp bản đồ”.

Season of Blood đã giới thiệu nhiều thay đổi khác nhau cho Diablo 4, cả về cốt truyện và cơ chế của nó. Điều quan trọng là Phần 2 cũng mang đến một số chỉnh sửa được yêu cầu nhiều đối với thú cưỡi, vốn đã gặp khá nhiều vấn đề kể từ khi Diablo 4 phát hành.

Trên thực tế, người chơi đã truy cập subreddit để bày tỏ sự đánh giá cao của họ đối với sự thay đổi. Trong một chủ đề có tiêu đề “Bản cập nhật cho thú cưỡi thật hoàn hảo”, u/AirsoftDaniel đã khen ngợi nhà phát triển Blizzard vì đã “chạm vào[ing] nó nằm ngoài công viên” với những cải tiến về đường đèo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là một sự thay đổi đáng hoan nghênh so với những lần lặp lại trước đó, vì trước đây họ tuyên bố rằng họ có những con ngựa lớn dễ dàng bị đánh bại bởi “đá cuội hoặc cành cây”.

Phần 2 mang đến bản cập nhật cài đặt rất cần thiết cho Diablo 4

Nhiều người chơi đánh giá việc di chuyển bằng thú cưỡi của Diablo 4 nhìn chung mượt mà hơn. Một người dùng khen ngợi khả năng phản hồi được cải thiện và nói: “Sự thay đổi bán kính quay vòng rất tuyệt vời, giờ đây nó có cảm giác phản hồi nhanh hơn. Tôi không ngờ nó lại được cải thiện nhiều đến thế này”. Một Redditor khác lặp lại quan điểm này, cho rằng phần hay nhất của bản cập nhật thú cưỡi là khả năng điều khiển và xoay “chụp nhanh”.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một lời khen khác là giảm thời gian hồi chiêu của các đòn tấn công. “Tôi thích sự thay đổi [cooldown] từ cuộc tấn công trở xuống. Về cơ bản thì tôi vẫn sử dụng nó mọi lúc”. Người đăng ban đầu của chủ đề đã chỉ ra rằng sự thay đổi đã khiến các cuộc tấn công biến động trở thành “thứ yêu thích” mới của họ.

Bản cập nhật lên Mount thật hoàn hảo
byu/AirsoftDaniel indiablo4

Bất chấp những tiến bộ đã đạt được, một số người vẫn quan tâm đến việc thấy những cải tiến hơn nữa: “Đối với tôi, 9/10, tôi nghĩ đối với 10/10 họ cần giảm thời gian hồi chiêu hơn nữa”. Đối với những người khác, độ bám dính của địa hình là một vấn đề đang diễn ra, mặc dù chưa được loại bỏ hoàn toàn nhưng vẫn “tốt hơn tại chỗ”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, dường như có sự chia rẽ giữa các cầu thủ. Trong khi phần lớn những người trong chủ đề hoan nghênh tốc độ tăng lên của ngọn núi thì những người khác lại tỏ ra tiêu cực. “Bây giờ thì quá nhanh,” một Redditor nói, “nhưng mọi người không muốn ngựa, họ muốn xe đạp địa hình”. Có vẻ như người chơi vẫn thích thú với thiết lập “xe đạp địa hình” của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *