Người chơi Diablo 4 yêu cầu những thay đổi lớn đối với việc thả Living Steel

Cộng đồng Diablo 4 đã lên mạng xã hội để kêu gọi Blizzard thay đổi hệ thống hiện tại cho những giọt Living Steel.

Tựa game nhập vai hành động hàng đầu của Blizzard đã có một khởi đầu khó khăn trong thế giới hoang dã, nhưng những bản cập nhật gần đây đã khiến dư luận cộng đồng nồng nhiệt hơn với trò chơi. Một cuộc đại tu hoàn chỉnh về cách bố trí ngục tối đã được đón nhận nồng nhiệt, trong khi hệ thống lên cấp được cải tiến đã giảm đáng kể việc mài giũa.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều việc để các nhà phát triển phải làm việc. Ưu tiên hàng đầu là làm cho các lớp và thông số kỹ thuật nhất định trở nên khả thi hơn và phần cuối của trò chơi vẫn cần một số công việc để đưa nó đạt tiêu chuẩn của 50 bậc đầu tiên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, cộng đồng lại nêu lên một vấn đề khác, lần này là tỷ lệ rơi ra Living Steel, một nguồn tài nguyên quan trọng cho phần cuối của trò chơi.

Life Steel rớt quá thấp khiến việc nuôi Duriel trở nên thú vị

Blizzard Entertainment

Người chơi không hài lòng với việc họ có thể có được Living Steel nhanh đến mức nào

Về bối cảnh, Living Steel là một tài nguyên được giải phóng từ các rương Quà tặng Thép Sống bị tra tấn trong sự kiện Helltide. Người chơi thu thập những thứ này để triệu hồi Grigoire, Grigoire sẽ đánh rơi Shards of Agony khi bị đánh bại. Sau khi người chơi thu thập được cả mảnh vỡ và Thép sống, họ có thể triệu hồi Duriel, trùm duy nhất trong trò chơi đánh rơi một vật phẩm Uber độc nhất.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi đã lên Reddit để lưu ý rằng tỷ lệ rơi ra Living Steel từ Helltides đã khiến việc nuôi Duriel trở thành một trải nghiệm lâu dài: “Việc xây dựng mùa giải này rất thú vị. Vấn đề là bây giờ tôi chỉ muốn trồng Duriel cả ngày, và tôi sẽ làm nếu có thể. Phải đợi khoảng 3 giờ cho một lần chạy Duriel là thiết kế trò chơi tệ và tôi thực sự hy vọng họ sẽ thay đổi nó trước khi mùa giải kết thúc.”

Khóa bánh sau 10 thanh thép sống…
byu/AdministrativeAct902 indiablo4

Những người khác nhanh chóng đồng ý, trong đó có một người lưu ý rằng điều đó là không công bằng đối với những người chơi solo: “Tôi càng lên cao và phải farm những thứ như thép sống để tiếp cận ông chủ, tôi càng nhận ra rằng solo là một bất lợi.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, giải pháp không nhất thiết phải bao gồm mức giảm cao hơn, với nhiều thay đổi được đề xuất về cách hoạt động của Helltides sẽ đủ để giải quyết vấn đề: “Thành thật mà nói, chỉ cần làm cho helltide liên tục xoay như thủy triều sẽ rất tuyệt. . Vẫn còn khó khăn, nhưng khoảng cách thời gian giữa họ không phải là quá lớn. Vamp Tide thực sự giống như cách Helltides nên tiến về phía trước.

Blizzard khó có thể giải quyết vấn đề này trước khi kết thúc Season of Blood, với quy mô của những thay đổi khiến nó trở thành ứng cử viên sáng giá hơn cho bất kỳ mùa nào trong tương lai. Với bằng chứng gần đây cho thấy các nhà phát triển đang lắng nghe cộng đồng, điều đó khó có thể thay đổi quá lâu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *