Người chơi Diablo 4 yêu cầu người hâm mộ đến Ngôi đền “vô dụng” nhất trò chơi

Người chơi Diablo 4 đồng ý rằng Greed Shine là thứ tồi tệ nhất trong số chúng và muốn Blizzard thực hiện một số điều chỉnh để làm cho nó hữu ích hơn.

Tháng trước, nhà phát triển Diablo 4 Blizzard đã giải quyết một số vấn đề liên quan đến trò chơi tiêu đề và trò chơi kết thúc trước khi bắt đầu Phần 1.

Tuy nhiên, nếu phương tiện truyền thông xã hội là bất kỳ dấu hiệu nào, thì có vẻ như cơ sở người chơi muốn có nhiều thay đổi hơn, đặc biệt là Temple.

Một ngôi đền cụ thể, Ngôi đền tham lam, đã trở thành một chướng ngại vật lớn đối với người chơi Diablo.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Diablo 4 đồng cảm với Greed Shrine

Trên Reddit, một bài đăng lan truyền trên subreddit Diablo có tiêu đề “Làm ơn hãy nâng cấp hoặc thay thế Blizzard!” làm nổi bật thực tế là trong khi có một số hiệu ứng Shrine mạnh mẽ trong trò chơi, Greed Shrine gần như vô dụng trong trò chơi.

Buff hoặc thay thế xin vui lòng bão tuyết! bởi u/Chesterumble trong diablo4

Nói cách khác, Temple of Greed bị cô lập khỏi Temple, vì nó không mang lại bất kỳ lợi ích chiến đấu nào. Ngôi đền chỉ cung cấp vàng khi đánh kẻ thù, vàng dường như không tỷ lệ thuận với cấp độ của người chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dựa trên phản ứng của người chơi, nhiều bình luận đồng tình với bài đăng.

Một người dùng trên bài đăng đã nói về Ngôi đền Tham lam, “Có lẽ Ngôi đền Tham lam được gọi như vậy bởi vì họ biết sẽ không có ai hài lòng với số vàng mà nó mang lại.”

Một người khác đề cập đến việc thiếu vàng mà nó mang lại, nói thêm: “Lòng tham sẽ tốt nếu nó thực sự mang lại cho bạn nhiều tiền. Bạn sẽ có thể nhận được 1-5 triệu hoặc một cái gì đó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây không phải là lần đầu tiên người chơi Diablo 4 yêu cầu những người hâm mộ Greed Shrines. Những người chơi Diablo cũng bày tỏ quan điểm tương tự cách đây vài tuần trên mạng xã hội.

Nhóm phát triển chưa xác nhận những người hâm mộ của Greed Shrine, nhưng nhóm phát triển đã thực hiện các chỉnh sửa cho tựa game kể từ khi trò chơi ra mắt trên toàn thế giới.

Trên thực tế, nhóm phát triển Diablo 4 đã thực hiện một số điều chỉnh lớn cho trò chơi kể từ khi phát hành vào tháng trước. Một vài tuần trước, các nhà phát triển Diablo đã tuyên bố rằng các buff XP sẽ được thực hiện đối với Hầm ngục ác mộng, và những buff đó hóa ra lại là một phát súng vào cuối game của D4.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *