Người chơi Diablo 4 yêu cầu một sự thay đổi lớn để cải thiện cách xây dựng

Công trình là động lực chính trong Diablo 4 vì chúng sẽ xác định phong cách chơi của bạn. Cuối cùng, họ là những người sẽ điều khiển trò chơi hàng giờ. Một khía cạnh của D4 Builds đã không thay đổi kể từ khi trò chơi ra mắt và người chơi ngày càng mệt mỏi với nó.

Có rất nhiều kỳ vọng vào Diablo 4 Season 2. Phần thứ hai của trò chơi – Season of Blood – sẽ mang đến nhiều thay đổi, bao gồm cả những sửa lỗi quan trọng đối với Kháng chiến. Phần lớn điều này là để đáp lại mùa giải đầu tiên mờ nhạt trong mắt người hâm mộ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cộng đồng tiếp tục thất vọng với việc phân phối chiến lợi phẩm và vật phẩm ngẫu nhiên kém. Mặc dù đây là nguyên tắc cốt lõi của Diablo 4, nhưng có một lĩnh vực khác mà người hâm mộ mong muốn được cải thiện – đó là các bản dựng. Mặc dù có thể tạo ra một số cách xây dựng mạnh mẽ – đặc biệt là để đánh bại trò chơi cuối – các tính năng hữu ích vẫn còn thiếu trong các tựa game RPG.

Giải trí bão tuyết

Các bản dựng cần được sửa cho Diablo 4 Season 2

Theo lời của người hâm mộ Diablo 4 NeoViper101 trên Reddit: “Vì tình yêu của Lilith, hãy cho chúng tôi khả năng chuyển đổi giữa các bản dựng.” Người dùng đã trình bày chi tiết việc thiếu khả năng sửa đổi và tùy chỉnh các bản dựng đúng cách gây khó chịu như thế nào.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Hãy thành thật đi. Trò chơi thực sự rất đẹp vì nó vốn có. Tất nhiên, nó cần rất nhiều sửa chữa. Nhưng trên tất cả? Điều tôi muốn, và tôi chắc chắn rằng tôi có thể nói thay cho phần lớn những người vẫn chơi, là có thể chuyển đổi giữa các bản dựng mà không cần phải mất 30 phút để hoàn trả từng kỹ năng & điểm Paragon cũng như trang bị từng thiết bị. Tôi sẽ vui vẻ trả HÀNG TRIỆU vàng chỉ để có thể mua một vị trí xây dựng. Trên thực tế, tôi sẽ từ bỏ chiếc 666 Platinum vô dụng của mình để mua dù chỉ một hoặc hai chiếc.”

Các bản dựng riêng mang lại những lợi ích to lớn vì nó có nghĩa là người chơi có thể chuyển sang các bản dựng khác nhau có thể phục vụ họ tốt hơn trong Ngục tối ác mộng thay vì đối đầu với Trùm Thế giới chẳng hạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì tình yêu của Lilith, hãy ban cho chúng tôi khả năng chuyển đổi giữa các cấu trúc…
byu/NeoViper101 indiablo4

Một người dùng xấu khác đồng ý và nói rằng đó cũng là “một điều tôi muốn” vì họ muốn “thử nhiều bản dựng và có rất nhiều trang bị dành riêng cho các bản dựng khác trong kho cho Druid của tôi. Tôi chỉ không lãng phí thời gian của mình.” tôn trọng hết lần này đến lần khác.

Một bình luận khác cũng nhấn mạnh thêm về điều này: “Vậy là về cơ bản 100 Druid của tôi đã hoàn thành và tôi không chơi nữa. Tôi rất thích thử các bản dựng khác nhau với nó- nhưng thật khó chịu khi làm như vậy. Vì vậy, tôi thà không chơi và làm việc khác còn hơn”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài việc thiếu các tính năng xây dựng bổ sung, những người hâm mộ cũ hiện đang từ bỏ trò chơi. Một trong những luồng Diablo được yêu thích nhất của cộng đồng cuối cùng đã có đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *