Người chơi Diablo 4 yêu cầu Blizzard cho họ nuôi mèo: “Hãy khắc phục sự bất công tàn khốc này”

Diablo 4 của Blizzard cho phép người chơi làm rất nhiều điều thú vị, bao gồm cả khả năng vuốt ve chú chó của trò chơi. Những người yêu mèo không quá vui mừng mặc dù họ đã bị từ chối đặc quyền này – và yêu cầu bổ sung tính năng này.

Nhờ phương tiện truyền thông xã hội, “bạn có thể nuôi chó không?” đã trở thành một meme chơi game phổ biến. Đã đến lúc người chơi đặt câu hỏi liệu trò chơi có chó hay không – chỉ để họ có thể đặt câu hỏi này. Diablo 4 có nhiều loài động vật bao gồm cả phương tiện mới, cũng như mèo và chó.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard Entertainment biết rõ khán giả của mình vì người dùng được phép nuôi chó – mặc dù có lẽ họ không nên như vậy. Mặt khác, nếu bạn thích những chú moggie tinh nghịch hơn những chú cún quý giá, thì có lẽ bạn sẽ rất thất vọng về Diablo 4.

Bạn có thể nuôi mèo trong Diablo 4 không?

Người dùng Reddit biomehanika711 giải thích: “Bão tuyết phải khắc phục sự bất công tàn khốc, mèo cũng cần được yêu thương”, và bạn có thể cảm nhận được nỗi đau của chúng.

Nếu bạn tiếp cận một chú mèo trong Diablo 4 thì chú mèo ngộ nghĩnh đó sẽ lăn qua lăn lại và đòi hỏi sự chú ý của bạn. Tuy nhiên, trò chơi này sẽ chỉ khiến bạn đứng nhìn. “Bạn không thể vuốt ve một con mèo con?” một người chơi đã hỏi, và họ nhận được câu trả lời hai mặt: “Không, họ lăn lộn và thể hiện sự giận dữ của mình.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Blizzard phải sửa chữa sự bất công tàn khốc này… Mèo cũng cần tình yêu by u/biomehanika711 in diablo4

Thay vào đó, người chơi cảm thấy đây thực sự là lựa chọn của con mèo chứ không phải của người chơi. “Bạn không thể quyết định liệu con mèo có thể là thú cưng hay không. Con mèo đã làm điều đó. Đó là trong trò chơi, chúng tôi không xứng đáng với điều đó”, một người dùng đưa ra giả thuyết, trong khi một người khác giải thích một cách hài hước: “Đừng cố vuốt ve bụng con mèo, nó có vô số + Gai.”

Dù bạn nghĩ gì về mèo, chắc chắn sẽ có cảm giác khác biệt khi nói đến chó và mèo trong các game nhập vai của Blizzard. Ngay cả khi sự cố này không gây bất lợi như sự cố “cứu khách du lịch bị thương” hoặc sự cố đá quý, các nhà phát triển phải cảm thấy rằng họ cần khắc phục sự cố.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *