Người chơi Diablo 4 vứt bỏ Boss thế giới vì không cung cấp đủ thử thách

Những người chơi Diablo 4 thất vọng khi khám phá nội dung cuối trò chơi khinh bỉ các Boss Thế giới vì không cảm thấy khó khăn hay bổ ích đủ

Một tính năng mới, World Bosses trong Diablo mới nhất mang đến những trận chiến hoành tráng mà người chơi có thể tham gia cùng với những người dùng khác. Ba con thú như vậy đã có trong trò chơi cho đến nay, Ashava, Avarice và Cái chết lang thang.

Mặc dù cả ba đều rơi ra cùng một chiến lợi phẩm, nhưng mỗi người đều có một cơ hội nhỏ rơi ra một vật phẩm mỹ phẩm độc đáo. Nhiều người chơi Diablo 4 đã coi phần thưởng này là “rác rưởi”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rõ ràng một số người không hài lòng về việc các con trùm bị thương nhanh như thế nào, vì trận chiến ở Bậc 4 Thế giới kết thúc quá dễ dàng.

Người hâm mộ Diablo 4 nói rằng các Boss Thế giới không “bổ ích hay khó khăn”

“Trải nghiệm Boss thế giới trung bình Xếp hạng 4 thế giới,” đọc chú thích trên một bài đăng Reddit về Boss thế giới D4. Đoạn phim chơi trò chơi đi kèm cho thấy một nhóm người chơi giết Ashava the Pestilent trong khoảng 16 giây.

Không cần phải nói, đây không phải là cách người chơi hình dung trận chiến của họ chống lại những tên trùm cuối trò chơi, những kẻ được cho là đại diện cho một số mối đe dọa lớn nhất của Diablo 4.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng Reddit đã phản hồi bài đăng đã chỉ trích tính năng này vì nó không “bổ ích hay khó khăn”. Họ tiếp tục, “Tôi thậm chí không biết tại sao [the] trùm thế giới tồn tại, chúng đi xuống nhanh hơn một số cặn bã của thế giới…”

Kinh nghiệm trung bình của Boss thế giới cấp 4 bởi u/luithecreator trong Diablo

Các câu trả lời khác cho thấy nhiều thành viên cộng đồng đã thất vọng với tính năng Boss Thế giới. “Tại thời điểm này, trùm thế giới cũng có thể là một tảng đá hoặc viên pha lê lớn trồi lên khỏi mặt đất cứ sau vài giờ mà người chơi phải đập vài lần để phá vỡ và nhận được một số chiến lợi phẩm (hầu hết là vô dụng).

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Ồ! Thật là vui! Nội dung trò chơi kết thúc tuyệt vời,” một Redditor khác đã viết một cách mỉa mai. Trong khi đó, những người khác chỉ ra sự vô dụng của Ashava bằng cách nói rằng con trùm “thậm chí không tấn công.”

Hiện tại, người chơi chỉ có thể hy vọng rằng các World Boss của Diablo 4 sẽ cải thiện theo thời gian. Và có lẽ cải tiến đầu tiên sẽ xuất hiện trong Phần 1, vì Season of the Malignant được cho là sẽ giới thiệu một Boss Thế giới mới có tên là Varshan the Consumed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *