Người chơi Diablo 4 vui mừng khi Bản vá Phần 2 tiết lộ các thiết lập lại Paragon và Training Dummy

Một loạt thông tin về Diablo 4 Season 2 vừa được tung ra nhờ một trong những trò chuyện Campfire khét tiếng của Blizzard. Đáng ngạc nhiên là Hình nộm huấn luyện lại là ngôi sao của chương trình, chỉ làm lu mờ một chút những thay đổi đối với Paragon Board.

Các nhà phát triển Diablo 4 đang phát hành một số chi tiết mới về Season of Blood sắp tới. Các kế hoạch được công bố gần đây về nhiều sự kiện, nội dung và thay đổi QoL trong Bản vá 1.2.0 khiến người chơi hy vọng quay trở lại.

Trò chuyện Campfire mới đây vào ngày 10 tháng 10 tiếp tục tạo hứng thú cho Diablo 4 Season 2 với những thay đổi mới dành cho Uniques được tiết lộ. Bất chấp những tin tức lớn, những người chơi đầy hy vọng đã theo dõi những thông báo nhỏ hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một đoạn ngắn về Bản vá 1.2.1, bản cập nhật đầu tiên được lên lịch sau khi Phần 2 ra mắt, sẽ bổ sung Hình nộm huấn luyện vào trò chơi. Có lẽ quan trọng hơn là những thay đổi cần thiết trong việc chế tạo với Paragon Board của Diablo 4.

PATCH 1.2.1 (bản vá sau khi bắt đầu mùa 2) sẽ thiết lập lại tất cả các hình nộm huấn luyện và bảng mẫu!!!
byu/Ziid10 indiablo4

Nhà phát triển giải thích rằng ở Bản vá 1.2.1 “sẽ có một tùy chọn để bạn có thể đặt lại Bảng Paragon của mình”. Họ kết luận: “Nó sẽ giúp người chơi được vinh danh dễ dàng và tốt hơn”.

Tính năng này đã được người chơi Diablo 4 yêu cầu kể từ khi trò chơi phát hành và là một cải thiện chất lượng cuộc sống rất lớn. Trước đây, người chơi phải trả từng điểm Paragon, đây có thể là một nỗ lực khó khăn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tùy chọn hoàn lại toàn bộ điểm Paragon của bạn chỉ bằng một hành động sẽ giúp việc chuyển đổi công trình của bạn dễ dàng hơn nhiều trong Diablo 4. Sự đón nhận đối với tính năng này rất tích cực nhưng người chơi có vẻ hào hứng hơn khi thử nghiệm công trình của họ bằng cách sử dụng Hình nộm huấn luyện mới được công bố.

“Dummy Training là một trong những thông báo hay nhất hiện nay”, một người dùng trên Subreddit Diablo 4 trả lời tin này. “Bây giờ chúng ta sẽ có thể so sánh các lựa chọn một cách nhất quán mà không cần phải là nhà toán học.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bão tuyết

Chúc may mắn trả lại 200 Điểm Paragon để thay đổi cách xây dựng của bạn.

Hình nộm huấn luyện sẽ được đặt tại thủ đô Kyovashad nhưng cả hai và thiết lập lại Paragon sẽ không có sẵn cho đến Bản vá 1.2.1. Trong Trò chuyện Campfire, nhà phát triển đã xác nhận bản vá sẽ ra mắt “sau Phần 2 nhưng trước Blizzcon”.

Diablo 4 Season of Blood ra mắt vào ngày 17 tháng 10 và Blizzcon bắt đầu vào ngày 3 tháng 11. Người chơi có thể mong đợi Bản vá vào một thời điểm nào đó và Blizzard có thể sẽ công bố ngày chính thức cho bản cập nhật trước khi triển khai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *