Người chơi Diablo 4 vẫn đang cố gắng tìm cấp độ bò bí mật mặc dù các nhà phát triển nói rằng nó không tồn tại

Người chơi Diablo 4 vẫn đang tìm kiếm cấp độ bò bí mật nổi tiếng trong phần tiếp theo mới, mặc dù nhà phát triển Rod Fergusson đã xác nhận nó không tồn tại.

Blizzard đã đạt được thành công tuyệt đối với phần mới nhất của Diablo. Diablo 4 đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ internet, với lượt xem lớn trên Twitch và lời khen ngợi từ các nhà phê bình. Trò chơi không chỉ làm tốt về mặt tiếp nhận mà còn là ngân hàng tuyệt đối cho Blizzard, thu về hơn 666 triệu đô la trong tuần đầu tiên phát hành. Điều này đã phá vỡ kỷ lục mọi thời đại của Blizzard, khiến nó trở thành trò chơi nhanh nhất từng được phát hành.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 4 có cách tiếp cận thế giới mở hơn đối với nhượng quyền thương mại, cho phép người chơi khám phá mọi ngóc ngách mà Sanctuary cung cấp. Từ các thị trấn, ngục tối và ngục tối khác nhau để khám phá, có rất nhiều bí mật và kho báu được tìm thấy trên khắp bản đồ.

Tuy nhiên, một địa điểm vẫn chưa được khám phá là cấp độ bò bí mật. Cấp độ bò ẩn này đã trở thành một cấp độ yêu thích của người hâm mộ trong sê-ri, ban đầu xuất hiện trong Diablo 2 và tiếp tục truyền thống đó trong Diablo 3. Thật không may, theo Tổng giám đốc Rod Fergusson, cấp độ bí mật này không thực sự tồn tại trong lần lặp lại thứ tư của nó. Ít nhất, đó là nếu chúng ta có thể tin nhận xét của anh ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Diablo 4 đang tìm kiếm một cấp độ bò bí mật, mặc dù nó không tồn tại

“Một trong những điều chúng tôi thực sự muốn làm cho Diablo 4 là chúng tôi thực sự muốn đưa nó vào càng nhiều càng tốt,” Fergusson giải thích trong một cuộc trò chuyện với Kinda Funny. “Vì vậy, chúng tôi đã rất vui nhưng chúng tôi muốn đảm bảo rằng nó có cảm giác chân thực với chủ đề gothic đen tối mà chúng tôi có… Chúng tôi thực sự tập trung vào việc làm cho nó chân thực nhất có thể, và do đó không có bất kỳ cấp độ bí mật nào trong Diablo 4 mà mọi người có thể đang tìm kiếm,” Fergusson trêu chọc.

Tuy nhiên, bất chấp những tuyên bố này, nhiều người hâm mộ Diablo 4 vẫn quyết tâm tìm hiểu xem điều này có thực sự đúng hay không. Với nhiều người tò mò về tiềm năng của các cấp độ bò ẩn, người chơi bắt đầu tạo Tranh chấp có tiêu đề “D4 – Không tìm kiếm các cấp độ bò”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chủ sở hữu máy chủ Discord Carpeggios đã nói chuyện với PCGamer về mục tiêu và ý định của họ.

Họ nói: “Tôi nghĩ một phần trong tôi muốn tham gia theo cách mà tôi biết mình có thể làm được, vì vậy tôi mới bắt đầu Discord”.

Tuy nhiên, Carpeggios không quá lo lắng nếu họ không thể tìm thấy cấp độ của con bò thần bí, họ tin rằng nhiều người đã tham gia cùng họ chỉ đang tham gia vào cuộc rượt đuổi. Họ nghi ngờ rằng nhiều người chơi đang tìm kiếm một cái gì đó để làm, bây giờ họ đã kết thúc chiến dịch và đang chờ đợi Phần 1.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu một cấp bò bí mật có ẩn nấp trong sương mù của Sanctuary hay không, nhưng với số lượng người chơi đang tìm kiếm vị trí khó nắm bắt, chúng ta sẽ phải chờ xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *