Người chơi Diablo 4 tuyên bố trò chơi thực sự đưa họ vào giấc ngủ

Trong khi thưởng thức trò chơi một cách tổng thể, một số người chơi Diablo 4 thừa nhận rằng nó đôi khi khiến họ buồn ngủ khi chơi.

Diablo 4 đã ra mắt cách đây hơn một tháng, nhưng cuộc thảo luận về nhiều ưu và nhược điểm của trải nghiệm vẫn là chủ đề bàn tán của thị trấn.

Chiến dịch câu chuyện và phần lớn nội dung đi kèm đã nhận được nhiều lời khen ngợi khi phát hành. Trong khi đó, nội dung trò chơi kết thúc, các tính năng xã hội và chiến lợi phẩm còn rất nhiều điều đáng mong đợi.

Khi thời gian chờ đợi cho Phần 2 tăng lên, hiện trạng thoải mái của Diablo 4 đã trở thành một vấn đề đối với một số người chơi, đến mức nó dường như khiến họ cảm thấy buồn ngủ khi chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Diablo 4 nói rằng trò chơi đôi khi khiến họ buồn ngủ

Người dùng Reddit Qahnarinn gần đây đã đăng một chủ đề hỏi những người chơi Diablo 4 như sau: “Bạn có buồn ngủ khi chơi không?”

Redditor không có ý xúc phạm, nhưng coi “bản dựng nhàm chán” và sự tẻ nhạt khi nhấn cùng một nút lặp đi lặp lại đến mức nó phát ra “hãy cho tôi ZZZZ”.

Bạn đang buồn ngủ chơi? bởi u/Qahnarinn trong diablo4

Các câu trả lời cho chủ đề cho thấy người đăng ban đầu không phải là người duy nhất cảm thấy như vậy về mục Diablo mới nhất. Một người dùng trả lời: “Hãy nghĩ rằng đó chỉ là tôi, tôi bắt đầu nhấm nháp táo sau một giờ, bất kể thời gian nào trong ngày.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác ví nó như thôi miên trên đường cao tốc, giải thích rằng “Bạn đang hoàn thành một nhiệm vụ, một nhiệm vụ mà bạn luôn thực hiện một cách an toàn và chính xác, và có thể nói là tâm trí của bạn rơi vào trạng thái tạm lắng.”

Và những người khác lưu ý rằng các phần khác nhau của Diablo 4 khiến bạn dễ đi vào giấc ngủ. “Chiến đấu chậm, không có mối đe dọa lớn nào (ngoài HC), bảng màu buồn tẻ, âm nhạc êm dịu, ASMR đông máu, [and] trò chơi theo chu kỳ” có thể giúp người chơi dễ dàng trôi dạt.

Sẽ rất thú vị để xem liệu người dùng có còn cảm thấy như vậy không khi Blizzard bắt đầu tung ra nội dung Diablo 4 Season 1.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *