Người chơi Diablo 4 tức giận vì độ trễ “không thể chơi được” làm hỏng nội dung chơi đơn

Những người dùng Diablo 4 chỉ chơi solo rất tức giận vì vấn đề lag liên tục khiến trò chơi “không thể chơi được”.

Diablo 4 mang đến trải nghiệm chắc chắn cho những ai thích chiến đấu với lũ quỷ trong sự cô độc. Tuy nhiên, giống như Diablo 3 trước đó, cuộc phiêu lưu mới nhất của Blizzard yêu cầu người chơi phải luôn trực tuyến.

Các nhà phát triển và nhà xuất bản thường sử dụng ủy quyền này để giảm nguy cơ gian lận và vi phạm bản quyền. Tuy nhiên, những người chơi solo coi đó là một bất lợi, đặc biệt là vì lỗi máy chủ và những thứ tương tự có thể khiến trò chơi bị tắt ngay lập tức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đối với Diablo 4, trục trặc này đã khiến người chơi mất đi các nhân vật Tough và khởi động lại những khoảnh khắc quan trọng của trò chơi, tất cả chỉ vì một thứ gì đó nằm ngoài tầm kiểm soát của họ.

Người chơi Diablo 4 chê bai vấn đề giật lag của game

Một người chơi Redditor và D4 gần đây đã lên tiếng về vấn đề lag dai dẳng. Trong một bài đăng trên Reddit, người dùng đặc biệt đặt câu hỏi về sự cần thiết của một cấu trúc chỉ dành cho trực tuyến và thắc mắc tại sao người chơi solo không thể khám phá Sanctury ngoại tuyến.

Điều gây ra sự phẫn nộ là việc mất một người chơi trong sự kiện Thu hoạch máu sau nhiều đêm tiết kiệm tới 150 mồi máu để kích hoạt nó. Nguyên nhân của sự kiện bị mất? “Lag là không thể chơi được” Diablo bắt đầu.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Kích hoạt Blizzard

Người dùng trong chủ đề này đã nhanh chóng giải thích rằng việc chơi ngoại tuyến là điều không thể vì trò chơi không được thiết kế theo cách đó. Tuy nhiên, nhiều người đồng ý rằng tình hình hiện tại thật đáng thất vọng.

Một số người nói thêm rằng họ cũng đã mất tiến trình do vấn đề lag của Diablo 4. “Đúng vậy, tôi vừa mất một nhân vật hạng nặng ngày hôm qua do độ trễ D4 (và tôi có kết nối mạng cáp quang)”, một người nhận xét. Một fan khác cũng chia sẻ trải nghiệm tương tự: “Necro hạng 81 đã thua do lag 2 đêm trước”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác khuyên bạn nên tắt tính năng chơi chéo của Diablo 4 vì nó được biết là gây ra sự cố. Người đăng ban đầu cho biết họ đã thử nó và vẫn gặp phải tình trạng lag ở mức cao.

Có người nói rằng ngoài việc tắt tính năng chơi chéo thì không ai có thể làm được gì cả – “đó là vấn đề của Diablo.”

Và vấn đề đó có thể không được giải quyết bởi nhiều cầu thủ đăng ký thêm thời gian trong mùa giải.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *