Người chơi Diablo 4 từ chối mua bản mở rộng cho các trò chơi “chưa hoàn thành”.

Sau thông báo về bản mở rộng Vessel of Hatred, người chơi Diablo 4 không quá hào hứng với ý tưởng mở rộng dựa trên trạng thái của trò chơi.

Trong biển cả những tựa game ra mắt năm nay, sự xuất hiện của Diablo 4 là một điều khá lạ lùng. Sự xuất hiện của Diablo đã được đón nhận nồng nhiệt, nhưng khi người chơi kết thúc lượt chơi, ngọn lửa trở lại của Blizzard đã tắt trong vòng vài giây.

Sự lo lắng của người chơi dâng cao, với các vấn đề về chi tiết và kết thúc trò chơi chỉ là một vài trong số rất nhiều vấn đề. Những vấn đề này dần dần được khắc phục kể từ khi trò chơi ra mắt, nhưng đó là một cuộc đấu tranh lâu dài vì vẫn còn rất nhiều chỗ cần cải thiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Năm 2024 sẽ mang đến một bản mở rộng mới, Vessel of Hatred. Tuy nhiên, một số người hâm mộ không hào hứng như Blizzard mong đợi.

Người chơi Diablo 4 bị chia rẽ trong thông báo về Vessel of Hatred

Kể từ khi Diablo 4 xuất hiện, tựa game ác ý này đã trải qua hai mùa nội dung. Phần đầu tiên đã nhận được những phản hồi gay gắt vì nó không giải quyết được những lo ngại về phần cuối của trò chơi hoặc giải quyết những thay đổi về chất lượng cuộc sống. Được người hâm mộ trên các diễn đàn mệnh danh là “nội dung bổ sung”, tương lai có vẻ ảm đạm.

Mùa thứ hai của Diablo, Season of Blood, dường như đang đảo ngược kịch bản. Việc làm lại ngục tối, chuyển động của thú cưỡi và bùa lợi Phù thủy, cùng với những thay đổi về chất lượng cuộc sống khác, mang đến cho trò chơi một nguồn sinh khí rất cần thiết. Chúng tôi dám nói, tình cảm của người hâm mộ thậm chí đã chuyển sang hy vọng vào tương lai của Diablo 4.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, khi thông báo về việc mở rộng được đưa ra tại BlizzCon, nó đã chia rẽ lượng người hâm mộ. Nhiều người tỏ ra phấn khích, trong khi số khác vẫn tỏ thái độ khinh thường đối với “tiêu đề còn dang dở” trong loạt phản hồi về đoạn giới thiệu trên Reddit chính thức của trò chơi.

Bình luận
byu/_Bảo vệ khỏi thảo luận
indiablo4

Nhiều người đã nhanh chóng chỉ ra rằng bản mở rộng sẽ ra mắt vào năm 2024, vì vậy sẽ còn nhiều thời gian cho những thay đổi sắp tới. Mặc dù điều đó đúng, nhưng những người khác lại đấu tranh với trạng thái của trò chơi lẽ ra phải giống như lúc nó ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi chia sẻ: “Trò chơi Diablo 4 giữa và cuối hiện tại hầu như không đáng để chơi trong im lặng và chúng tôi ở đây với Blizzard đã hé lộ về bản mở rộng tiếp theo… Diablo là CoD mới.” Call of Duty đã phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích, giống như Diablo.

Một người khác bình luận: “Hy vọng rằng nó miễn phí nếu xét đến số tiền mà tôi nhận được từ việc mua hàng của mình cho đến nay rất ít”.

Chúng ta vẫn còn một chặng đường dài phía trước trước khi Con tàu Hate xuất hiện, và sẽ rất thú vị khi xem Blizzard xây dựng Diablo 4 như thế nào. Hãy chú ý theo dõi khi trận chiến diễn ra ác liệt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *