Người chơi Diablo 4 trên Console đang khao khát một giải pháp tốt hơn trong thời gian giao dịch dài

Người chơi Diablo 4 muốn Blizzard giải quyết thời gian giao dịch dài bất thường vốn chỉ ảnh hưởng đến phiên bản console của trò chơi.

Chiến lợi phẩm trong Diablo 4 xuất hiện rất nhiều, khiến hầu hết người chơi đều có những vật phẩm mà họ không cần cũng như không muốn. Đó là lúc hoạt động giao dịch xuất hiện, cho phép người dùng trao đổi vật phẩm với những người bạn đồng hành ở cấp độ của họ.

Hệ thống này không có nghĩa là hoàn hảo. Blizzard đã nhiều lần đình chỉ chức năng giao dịch do vấn đề trùng lặp vật phẩm. Tuy nhiên, một số vấn đề liên quan đến thương mại không thể được giải quyết bằng các giải pháp hiện đại đơn giản.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhờ tính năng chơi chéo của Diablo, người dùng PC và console có thể hợp lực và giao dịch với nhau. Giao dịch trên PlayStation và Xbox chẳng là gì nếu không muốn nói là làm việc chăm chỉ. Tệ nhất, nếu quá trình này kéo dài quá lâu, người chơi có thể bị đuổi khỏi máy chủ vì đã đăng ký AFK.

Người hâm mộ Diablo 4 đang cầu xin Blizzard tăng cường bán hàng trên bảng điều khiển

Người dùng Reddit _Drumheller_ cho biết gần đây họ phải mất 5 ngày để tìm được người sẵn sàng giao dịch máy chơi game console. Sau khi kiên nhẫn gặp một người chơi Diablo 4 khác, Redditor cho biết họ đã thực hiện ba giao dịch với người này – quá trình này mất 40 phút để hoàn thành.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi này đã viết một phần: “Mới hôm qua tôi đã tìm được một người đủ tử tế để chờ qua 3 giao dịch kéo dài 40 phút trong khi họ xem phim.”

Họ tiếp tục: “Thật khó để tìm ra giải pháp tốt hơn những gì chúng tôi có hiện tại, nhưng theo nghĩa đen thì mọi thứ sẽ tốt hơn”.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Blizzard Entertainment

Ngay cả người chơi PC cũng đổ xô đăng bài, đặc biệt là để “ủng hộ khả năng hiển thị” với hy vọng Blizzard sẽ sớm giải quyết vấn đề.

Nhiều người đánh giá đưa ra những gì họ tin là giải pháp tốt cho các vấn đề giao dịch của Diablo 4 trên bảng điều khiển. Một gợi ý như vậy là “Khi bạn giao dịch vàng, cần có bàn phím ảo để giải quyết vấn đề. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là bỏ phiếu này để thu hút sự chú ý.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi khác cũng nói: “Tôi THỰC SỰ hy vọng họ sẽ bổ sung thêm tính năng hỗ trợ chuột+bàn phím cho trò chơi!”

Trong khi đó, một số người hâm mộ lâu năm cho rằng các cầu thủ không nên đặt nhiều hy vọng vào sự thay đổi. Rốt cuộc, vấn đề tương tự này đã xảy ra với Diablo 3. “D3 cũng gặp vấn đề tương tự, OP. Nó đã không được sửa trong hơn một thập kỷ D3 đã tồn tại, vì vậy tôi sẽ không nín thở…”

Thật không may, tại thời điểm viết bài, các nhà phát triển Blizzard vẫn chưa chính thức thừa nhận rằng vấn đề này tồn tại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *