Người chơi Diablo 4 tìm Hầm ngục tốt nhất \u0026 Pháo đài để kiếm XP nhanh

Một số phát hiện thú vị đã phát hiện ra rằng một Hầm ngục và Pháo đài Diablo 4 đứng đầu và vượt trội so với phần còn lại. Đây là xét về khả năng tồn tại của XP, thời gian hoàn thành và nhiều yếu tố liên quan khác.

Cho dù bạn đang ở đầu trò chơi hay sắp kết thúc để đạt Cấp độ 100, thì việc biết những cách tốt nhất và hiệu quả nhất để kiếm XP trong Diablo 4 là điều tối quan trọng. Đặc biệt dành cho những người muốn đạt mức tối đa, đặc biệt là ở giữa các cuộc chạy Hardcore căng thẳng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để làm cho vấn đề trở nên dễ dàng hơn, một người chơi Diablo 4 đã tiến hành một nghiên cứu đáng kinh ngạc bằng cách hoàn thành tất cả các Dungeon và Pháo đài và so sánh dữ liệu. Khi tất cả được nói và làm xong, có vẻ như vị trí đó là đỉnh cao của tiềm năng kiếm XP của trò chơi.

Sarat’s Lair là Dungeon & Stronghold tốt nhất của Diablo 4

Người dùng subreddit Diablo 4 Drybear giải thích với cộng đồng: “Cá nhân tôi đã thử nghiệm mọi Dungeon và Pháo đài ở trong trò chơi và so sánh chúng với nhau về tốc độ rõ ràng, mật độ mob và thời gian mỗi giây quý giá của bạn trong cuộc chạm trán. Đây là những phát hiện của tôi. “

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, họ trình bày giải thích về cách họ khám phá ra điều đó, cũng như một bảng hoàn chỉnh về từng Hầm ngục và Pháo đài của Diablo 4. Họ liệt kê các địa điểm của mình, cấp độ tối thiểu cần thiết để làm như vậy, thang thời gian cần thiết để làm như vậy và XP nhận được khi chơi Solo và Nhóm.

Theo những phát hiện của họ, Sarat’s Lair xếp hạng nhất cho cả Solo và Group về việc tối đa hóa XP thu được. Không chỉ vậy, trên thang tốc độ của người dùng, nó còn xếp hạng 4/5 về tốc độ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tôi đã kiểm tra XP trong tất cả 130 Hầm ngục & Thành nên bạn không cần phải sử dụng u/Drybear trong diablo4

OP cũng nói thêm rằng: “Hạng 1 thế giới tốt hơn trong hầu hết mọi tình huống. World Level 2 có thể được coi là một “Chế độ khó” để lên cấp, điều này sẽ mang đến cho bạn một thử thách nếu bạn thích điều đó. Tuy nhiên, ngoài việc tối ưu hóa gần như hoàn hảo, đây là một khó khăn tăng cấp chậm hơn. Nó cũng có mức giảm tương tự như WT1.”

Một số người dùng đã nhanh chóng chỉ ra rằng tất cả dữ liệu này có thể thay đổi với Diablo 4 Phần 1. Điều đó vẫn chưa được nhìn thấy, nhưng bản cập nhật Phần ác tính có thể ảnh hưởng đến nhiều biến liên quan đến Dungeon và Pháo đài. Chúng ta sẽ phải chờ xem kết quả là dữ liệu có thực sự thay đổi hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *