Người chơi Diablo 4 tìm cách diệt boss khó nhất game với build Necromancer ngoan đạo

Điều duy nhất mà người chơi Diablo 4 yêu thích hơn một thử thách là vượt qua nó với hiệu quả vượt trội. Một người sáng tạo nội dung người Úc đã làm điều đó với Uber Lilith, trùm cuối của trò chơi.

Đó là một tuần điên cuồng trong cộng đồng Diablo 4. Chúng tôi đã có Druids làm tan chảy kẻ thù với hàng tỷ sát thương mỗi đòn đánh, rương phun ra vô số chiến lợi phẩm, và bây giờ là điều này.

YouTuber Struth Gaming đã tải một clip lên kênh của anh ấy vào đầu tuần này, trong đó anh ấy làm cho Uber Lilith trông giống như một đống rác đầu game.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sử dụng một Necromancer được tăng cường Blood Orb, anh ấy đã hoàn thành cả hai giai đoạn về cơ bản chỉ trong một phát bắn. Cuộc đổ máu theo đúng nghĩa đen đã kết thúc sau 79 giây.

Trong video tiếp theo, Struth Gaming phân tích cách xây dựng Necromancer của anh ấy và những gì cần thiết để hoàn thành cuộc tàn sát. Ngôi sao của bản dựng là chiếc rương Độc nhất, Blood Artisan’s Cuirass.

Phần thưởng trang bị cho phép bạn sinh ra Tinh linh xương miễn phí để gây sát thương lớn dựa trên sức khỏe hiện tại của bạn. Điều này sẽ nhân đôi sát thương cơ bản mà bạn có cho kỹ năng đó, vì vậy điều bắt buộc là phải nghiên cứu kỹ kỹ năng Bone Spirit.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhược điểm là nó chỉ sinh ra một Bone Spirit cho mỗi năm Blood Orb mà bạn ăn. Điều này có nghĩa là Struth phải chuẩn bị chiến trường bằng cách tránh xa phạm vi xuất hiện của trùm và sử dụng Sóng máu trong 75 phút trước khi bắt đầu giao tranh.

“Đó là sự đánh đổi để chế nhạo Lilith và không đối mặt với người thợ máy,” Struth nói. Một viễn cảnh khó chịu, nhưng phần thưởng là một thành tích, một danh hiệu cao quý và một chuyến cưỡi trên Bloody Liquid Steed.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
giải trí bão tuyết

Thiết bị độc đáo này cho phép phô mai Uber của Lilith

Thật không may cho những ai muốn thử một số cách xây dựng tồi tệ hơn trong Diablo 4, Blizzard gần đây đã thông báo rằng họ đang lên kế hoạch thay đổi trò chơi để loại bỏ một số thứ khủng khiếp hơn.

Nếu bạn muốn xem hướng dẫn của chúng tôi về cách xây dựng Necromancer trước Mùa Ác tính sắp tới, hãy xem hướng dẫn xây dựng của chúng tôi. Hy vọng rằng nó sẽ nằm ngoài tầm với của búa giảm sức mạnh của Blizzard.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *