Người chơi Diablo 4 tiết lộ “lý do thực sự” đằng sau sự căm ghét Helltide

Người chơi Diablo 4 đã chia sẻ “lý do thực sự” khiến sự kiện Helltide của game bị nhiều người không thích.

Tiêu đề Diablo mới bổ sung một loạt tính năng mới để hoàn thiện mọi khía cạnh của trải nghiệm cốt lõi. Helltides đóng vai trò là một trong những tính năng như vậy, cung cấp một loạt thử thách mới cho những người chơi chọn khám phá nội dung cuối trò chơi.

Sự kiện này xuất hiện ngẫu nhiên trong thế giới mở khi người chơi ở độ khó Nightmare đạt đến Cấp 3 của Thế giới. Năng lượng ma quỷ tràn vào thế giới Thánh địa, cho phép một phiên bản sức mạnh ma quỷ mạnh hơn một chút của Lilith tràn ngập khu vực. Lợi ích của việc đối mặt với những kẻ thù này là chiến lợi phẩm mà chúng đánh rơi và Aberrant Cinders (tiền tệ) mà chúng để lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người chơi Diablo 4 đã có mối quan hệ yêu-ghét với những sự kiện ma quỷ này kể từ khi ra mắt. Sự cô lập về thời gian đã chứng tỏ là một vấn đề đối với nhiều người; Trong khi đó, những người khác lại đơn giản tin rằng đó không phải là những hoạt động vui vẻ. Và có vẻ như sự sỉ nhục của Helltides sẽ không sớm kết thúc.

Người chơi Diablo 4 giải thích họ không thích sự kiện Helltide

Theo một người dùng Reddit, “lý do thực sự” dẫn đến sự căm ghét của Helltide có thể được giải thích bằng một từ – ngược dòng. Người chơi cho rằng việc phải liên tục quay lại và hạ gục Aberrant Cinders sẽ cản trở mọi động lực.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Redditor tiếp tục: “Nếu bạn không thích quay lại trong ngục tối NM, thì nó sẽ không bao giờ so sánh được với tổng số các lần quay lại nhỏ mà bạn liên tục thực hiện trong Helltide và điều đó khiến bạn cảm thấy thực sự nhàm chán”.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Blizzard Entertainment

Helltides của Diablo 4 tồn tại trong một giờ sau khi sinh sản.

Nhiều người trên mạng đồng ý, trong đó có một người viết: “Đúng, tôi nhớ tính năng tự động nhận hàng. Tôi hy vọng họ chỉ cần thêm nó trở lại.” Những người khác cho rằng Blizzard nên rút ra bài học từ Diablo 3. “Những gì họ đáng lẽ phải làm là những gì họ đã làm trong D3 với chuỗi tiêu diệt. một lần [you’re] xong việc tàn sát, bạn có thể nhận được một lượng tro nhất định tùy thuộc vào số lượng mob bạn giết.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác cho rằng các vấn đề về Helltide của Diablo 4 vượt xa những trở ngại. “Vấn đề của tôi là thật nhàm chán khi không có thử thách nào cả và không có mật độ đủ tốt,” một Redditor khác cho biết trong chủ đề.

Những người dùng khác lưu ý rằng bản thân sự kiện đa dạng hơn có thể sẽ hữu ích. “Cần phải có nhiều sự kiện hơn nữa trong thời đại địa ngục. Hầu hết bọn họ chỉ đi loanh quanh và vô tình giết chết đám đông ương ngạnh.”

Trong khi các bản cập nhật gần đây đã cải thiện Helltides khá nhiều, người chơi rõ ràng đang hy vọng vào một cuộc đại tu khá quyết liệt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *