Người chơi Diablo 4 tiếc nuối ngày ra mắt Season 2 cho “streamer và người thất nghiệp”

Một người dùng Reddit đã vào subreddit Diablo 4 để bày tỏ sự thất vọng về việc phát hành Phần 2 xảy ra khi họ đang “trên giường”

Thông báo về Diablo 4 Season 2, Season of Blood đã vấp phải nhiều cảm xúc trái chiều từ cộng đồng. Tuy nhiên, ít được thảo luận hơn là lựa chọn lên lịch cập nhật của Blizzard Ngày 17 tháng 10 lúc 1 giờ chiều theo giờ ET.

Ngay cả những game thủ đam mê nhất cũng phải cân bằng cam kết giữa sở thích và trách nhiệm trong thế giới thực của họ. Đối với nhiều người, việc khởi động PC hoặc bảng điều khiển trò chơi vào cuối ngày giúp họ giảm bớt căng thẳng khi chăm sóc gia đình hoặc làm việc từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi Diablo 4 đã lên Reddit để bày tỏ sự tức giận về việc bản phát hành không tương thích với lịch trình cá nhân của họ.

Redditor khó chịu với thời gian cập nhật Diablo 4 Season 2, tuyên bố nó phục vụ cho “những người phát trực tuyến và những người thất nghiệp”

Với việc phần Diablo 4 mới nhất sẽ ra mắt vào các ngày trong tuần lúc 1 giờ sáng theo giờ địa phương so với áp phích ban đầu, họ bày tỏ sự khó chịu khi không thể phát nó trên bản phát hành, đồng thời hỏi “loại công ty nào phát hành phần của họ vào những ngày này”.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Cảm ơn vì đã dành thời gian đổ rác
byu/Shrukn indiablo4

Người dùng đã đưa ra những so sánh tiêu cực với lịch phát hành Grinding Gear Games của nhà phát triển Path of Exile, cho rằng lựa chọn bắt đầu giải đấu vào thứ Sáu hoặc thứ Bảy cho thấy sự “tôn trọng” của họ đối với người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có thể dự đoán được, những người đóng góp cho các chủ đề tiếp theo không mấy thiện cảm với cuộc đấu tranh của OP. “Đây hoàn toàn là một bài viết hề. Blizzard đã có cửa sổ vá lỗi này từ lâu. Họ là một công ty của Mỹ có trụ sở tại Bờ Tây,” một người chơi trả lời.

Một người khác có cách tiếp cận kiêu ngạo hơn, khoe khoang rằng thời gian phát hành của nó là “[…] phù hợp với EU 7 giờ tối. Chúc may mắn lần sau”.

Hy vọng rằng sau một đêm ngon giấc và một ngày dài làm việc, OP cuối cùng sẽ có thể tận hưởng việc chơi Season of Blood.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *