Người chơi Diablo 4 thấy thủ thuật kho đồ thật “khéo léo” để tiết kiệm dung lượng

Người chơi Diablo 4 và không gian kho là một câu chuyện đang diễn ra vào lúc này. Việc thiếu không gian đã được đưa ra liên tục, tuy nhiên, thủ thuật không gian hàng tồn kho mới có thể là một yếu tố thay đổi cuộc chơi.

Công bằng mà nói thì người chơi đã đưa ra rất nhiều phản hồi cho Blizzard về Diablo 4. Từ việc thay đổi cơ chế World Boss và Sự kiện Helltide cho đến những lời khuyên đơn giản liên quan đến máy chủ trò chơi. Người dùng chỉ muốn tận hưởng trải nghiệm Diablo 4 mượt mà nhất.

Một lĩnh vực khác cũng đã được thảo luận là khoảng không quảng cáo trò chơi. Hệ thống lưu trữ và phương pháp lưu trữ Đá quý của nó đã là chủ đề được thảo luận, nhưng giờ đây, những người hâm mộ D4 đang lan truyền thông tin về một thủ thuật kiểm kê rất hữu ích không liên quan đến nghệ thuật hắc ám mà thiên về sự xảo quyệt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thủ thuật kiểm kê Diablo 4 sẽ giải phóng rất nhiều dung lượng

Theo lời của người dùng Diablo 4 Reddit Born_Pension_8210: “Giải phóng không gian kho bằng cách đặt Đá quý vào thiết bị trục vớt.”

Như chúng tôi đã đề cập, Đá quý cần có vị trí riêng trong kho của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn thêm bất cứ thứ gì vào vũ khí và thiết bị mà bạn định cứu nó, thì khi đến lúc cứu nó trong một thành phố, bạn sẽ nhận lại được Đá quý miễn phí với những gì bạn thích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giải phóng không gian kho bằng cách ném đá quý vào thiết bị được u/Born_Pension_8210 trục vớt trên diablo4

“Điều đó thực sự rất thông minh”, một người chơi nhận xét và một người khác nói thêm: “Đây thực sự là thiên tài.”

Một lưu ý khác, một người chơi Diablo 4 đã rất ngạc nhiên khi biết rằng một lần lưu sẽ mở một ổ cắm Đá quý miễn phí: “Chờ một chút, cái gì?! Và tất cả thời gian này tôi đã mở ổ cắm đá quý với giá tại tiệm kim hoàn?? Chết tiệt,” một người chơi bực tức giải thích.

Khi thời gian trôi qua, nhiều thủ thuật hữu ích như thế này có thể được tìm thấy trên khắp vùng đất của Sanctuary ở D4. Xét cho cùng, các mẹo và thủ thuật như thế này sẽ dẫn đến cuộc thảo luận về máy chủ đang gây khó khăn cho trò chơi vào lúc này. Đến nỗi chính Blizzard đã đứng ra xin lỗi công khai về tình trạng máy chủ của trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *