Người chơi Diablo 4 thất vọng với lỗi tiến trình du hành mùa trở lại

Bản vá mới nhất của Diablo 4 dường như đã mang lại lỗi tiến trình mùa giải gây khó chịu cho Phần 1 và 2.

Ngay sau khi Phần 1 ra mắt, người chơi Diablo 4 bắt đầu gặp phải lỗi tiến triển. Trục trặc đặc biệt ngăn trò chơi nhận ra việc hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định.

Mặc dù các nhà phát triển Blizzard đã nhanh chóng khắc phục sự cố nhưng lỗi phát triển lại xuất hiện vào đầu Phần 2. Nhiều người hy vọng rằng bản cập nhật mùa thứ ba, Construction Season, sẽ tránh được số phận tương tự.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong một thời gian, người chơi không gặp khó khăn gì trong việc điều hướng và hoàn thành hành trình của mùa giải mới. Tuy nhiên, bản vá 1.3.1 ra mắt vào ngày 1 tháng 2 dường như đã làm đảo lộn sự cân bằng.

Trục trặc du lịch trong mùa Diablo 4 đã trở lại trong Phần 3

Người dùng Reddit Lyioux đã chia sẻ một bài đăng phàn nàn rằng trong mùa thứ ba liên tiếp, họ không thể hoàn thành hành trình của mùa giải do mục tiêu bị lừa. Theo Redditor, đây không phải là vấn đề đối với Phần 3 cho đến khi Blizzard tung ra bản vá mới nhất của Diablo 4.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Họ giải thích vấn đề của mình như sau: “Đối với tôi, đây là xu hướng của trò chơi… Tôi cũng có 1 mục tiêu bị gian lận trong cả Phần 1 & 2 và phải đợi hơn một tháng mới có được nó.”

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Lyioux không phải là người chơi Diablo 4 duy nhất gặp phải một phiên bản khác của lỗi du hành theo mùa. Câu trả lời từ một người dùng bất mãn có nội dung: “Tôi có thể xác nhận, tôi cũng đã bị tấn công. chết tiệt [is] thật nực cười, mỗi mùa mọi bản vá đều chứa đầy những lỗi như thế này.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giống như Phần 1 & 2, không thể hoàn thành tất cả các mục tiêu theo mùa cho đến khi mục tiêu được đặt ra
byu/Lyioux indiablo4

Một Redditor khác cho biết họ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết vấn đề này không chỉ xảy ra với hoạt động của họ. “Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi thấy người khác gặp phải vấn đề này. Tôi chắc chắn rằng tôi đã làm điều này hai lần và nó không xuất hiện.”

Trong khi những người khác tuyên bố rằng trước đây họ có thể hoàn thành hướng dẫn theo mùa cho D4 Phần 3, thì một số lại nói rằng bản vá mới chắc chắn đã có lỗi gì đó.

Một tuyên bố như vậy có nội dung: “…nó bị hỏng giống như bản vá mới nhất. Cả tôi và bạn bè tôi đều mở hơn 14 rương nhưng không nhận được gì. Có vẻ như nó sẽ có tác dụng nếu bạn làm điều đó trước bản vá ngày hôm trước.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, một số người chơi sẽ vẫn bị khóa trong quá trình phát triển mùa giải cho đến khi Blizzard đưa ra bản sửa lỗi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *