Người chơi Diablo 4 thất vọng vì nó thiếu một tính năng xã hội lớn

Diablo 4 là một trò chơi lớn và chơi với những người khác là một trải nghiệm không ai muốn bỏ lỡ. Thật không may, người chơi có vẻ không hài lòng vì nó thiếu một tính năng xã hội lớn làm giảm trải nghiệm.

Diablo 4 có tùy chọn mời bạn bè tham gia bữa tiệc của bạn hoặc tạo bang hội. Tuy nhiên, trong cả hai trường hợp, bạn cần biết người đầu tiên bắt đầu cuộc hành trình của mình.

Thật không may, nếu bạn là người chơi một mình trong trò chơi này và bạn chỉ muốn gắn bó với ai đó khi đi khắp Sanctuary, thì đó là điều khó xảy ra. Điều này đã dẫn đến sự thất vọng trong người chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Họ cảm thấy rằng việc tìm kiếm một người lạ và tham gia cùng họ trong một cuộc hành trình nên được tích hợp một cách tự nhiên vào hệ thống.

D4 không có yếu tố xã hội lớn nào bởi u/storage_god trong diablo4

Người chơi Diablo 4 cảm thấy trò chơi nên có công cụ tìm nhóm

Cuộc tranh luận về việc thiếu các tính năng xã hội và công cụ tìm nhóm, đặc biệt là trong Diablo 4 đã được nêu ra bởi một người dùng có tên là storage-god, người đã tuyên bố rằng trò chơi cần phải có công cụ tìm nhóm hoặc một số hình thức tùy chọn mai mối. Bài đăng này đã được đón nhận nồng nhiệt tại thời điểm viết bài, nó có 3,3 nghìn lượt thích và 1,4 nghìn bình luận.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chủ sở hữu sau đó dường như tuyên bố rằng họ đã ở cấp 85, có nghĩa là họ đã đạt đến trò chơi cuối cùng. Tuy nhiên, cho đến giờ họ vẫn chưa tìm được ai để chơi cùng vì không có ai gõ chat khiến trò chơi trở nên trống rỗng.

Do đó, người chơi cảm thấy rằng công cụ tìm nhóm hoặc công cụ tìm nhóm sẽ có giá trị. Bài đăng đã nhận được sự ủng hộ đông đảo khi một người chơi tuyên bố rằng “D4 cảm thấy tồi tệ so với sê-ri The Division khi nói đến nội dung xã hội” trong khi thảo luận về vấn đề này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bất cứ ai khác nghĩ rằng trò chơi này cảm thấy thực sự cô đơn? bởi u/Thac0 trong diablo4

Một người chơi khác đã đề cập rằng “Tôi không thể hiểu làm thế nào D2 có nhiều khía cạnh xã hội hơn cách đây 20 năm” khi họ cảm thấy rằng Diablo 2 sống động hơn nhiều so với Diablo 4. Một người chơi như vậy đã tiến thêm một bước khi tuyên bố rằng “Từ một công ty đã điều hành Wow trong 20 năm, không có lý do gì cho cách tiếp cận mà họ đang thực hiện với điều này ”.

Ngoài ra còn có một chủ đề Reddit khác tương tự như chủ đề này của một người dùng tên là Thac0, người cảm thấy rằng trò chơi rất yên tĩnh. Trong chủ đề đó, một người chơi đã đề cập rằng “Vâng, điều này rõ ràng cần một nút kết hợp nhanh” phản ánh ý tưởng tương tự như các chủ đề khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm tin tức mới nhất về Diablo, hãy nhớ xem trang chủ của chúng tôi để biết trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *