Người chơi Diablo 4 thất vọng vì người dùng cuối của trò chơi thống trị PvP ở Xếp hạng Thế giới thấp

Đối với những người chơi Diablo 4 đã đầu tư đến hết trò chơi, họ thấy rằng PvP trong trò chơi rất tàn bạo và tạo ra “nội dung chết”.

Nội dung cốt truyện của Diablo 4 hoàn hảo cho những người hâm mộ cốt truyện và nội dung phụ hoàn hảo cho những ai muốn lối chơi đa dạng hơn. Mặc dù nội dung PvE là thứ mà một số người chơi đang tìm kiếm, nhưng PvP là nơi hoàn hảo cho những người khác muốn thực sự kiểm tra khả năng của mình. Đối đầu trực tiếp với AI là một chuyện, nhưng đối đầu trực tiếp với người dùng ngoài đời thực là một cảm giác hồi hộp không thể phủ nhận có một không hai.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhiều người chơi xây dựng kênh và nhiệm vụ của họ để tối đa hóa hiệu suất PvP của họ. Đây là lý do tại sao game nhập vai roguelike của Blizzard đã bị người hâm mộ chỉ trích. Với việc nhiều người chơi hiện đã kết thúc trò chơi hoặc tiến gần hơn, họ cảm thấy PvP cần một số thay đổi nghiêm túc để có thể cạnh tranh.

PvP cuối trò chơi Diablo 4 có sự giám sát đáng kể

Người dùng Reddit DyingEyesLookAlive đã yêu cầu các nhà phát triển “Vui lòng thay đổi PvP để có được người chơi cấp 90 trở lên từ WT thấp.”

Nếu bạn không biết điều đó có nghĩa là gì, những người chơi ở cấp độ cao hơn nhiều và đã hoàn thành trò chơi nhiều lần trở lên sẽ được ghép với những người chơi cấp độ thấp hơn, những người tương đối thiếu kinh nghiệm so với – dẫn đến các trận đấu không công bằng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Họ giải thích: “Không có lý do gì mà một người cấp 94 lại được phép tham gia PvP cấp 1-2-3 thế giới và điều hành nơi này. Nó thực sự tạo ra nội dung chết khi đến nơi. Trò chơi vui vẻ, nhưng đây là một lỗi cấp độ.

Chúng tôi có thể thay đổi PvP để lấy người chơi cấp 90 trở lên từ WT thấp không? bởi u/DyingEyesLookAlive trong diablo4

Ý kiến ​​của họ cũng được một số người dùng Diablo 4 ủng hộ. một người nào đó cao hơn 30 cấp đến và giết tôi, có ích lợi gì?”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thật thú vị, một giải pháp phổ biến gợi ý Diablo 4 theo bước chân của Elden Ring – một trò chơi hành động khác được biết đến với lối chơi PvP.

“Việc thu thập PvP nên được thực hiện giống như Elden Ring, nếu bạn ở một cấp độ nhất định, bạn sẽ tự động nhận được một vị trí trong phạm vi PvP đó cho bất kỳ thuật toán phù hợp nào. Vì vậy, khu vực PvP sẽ không phụ thuộc vào lựa chọn Bậc Thế giới và chỉ có 4-5 danh mục nhóm.”

Đã có rất nhiều hoạt động diễn ra trong PvP của Diablo 4, được nhấn mạnh bởi số liệu thống kê chính thức trong tuần đầu tiên của trò chơi, vì vậy chúng ta sẽ xem liệu Blizzard có quyết định suy nghĩ lại về công thức đó trong tương lai hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *