Người chơi Diablo 4 thất vọng đang yêu cầu đại tu chi tiết

Người chơi Diablo 4 tin rằng nhiều vấn đề cốt lõi của trò chơi sẽ được giải quyết nếu nhà phát triển đại tu hệ thống chi tiết.

Khi Diablo 4 sắp kết thúc mùa đầu tiên, người chơi không thể không chỉ ra nhiều vấn đề còn sót lại. Trên thực tế, một số người sẽ cho rằng ngay cả Diablo Immortal cũng xứng đáng được khen ngợi nhiều hơn, nhờ có nhiều tính năng còn thiếu trong phần chính thứ tư.

Immortal bao gồm chế độ Phòng thủ Lâu đài và tính năng Dungeon Finder khiến nội dung trò chơi cơ bản và phần cuối trò chơi thậm chí còn đáng giá hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng người chơi tiếp tục nhận thấy rằng ngay cả những hệ thống đã được đưa vào Diablo 4 cũng cần phải cải tiến nhiều hơn. Không có gì đáng ngạc nhiên, hệ thống được đề cập xoay quanh chiến lợi phẩm và chi tiết.

Người chơi Diablo 4 thực sự muốn một cuộc đại tu chi tiết

Người dùng Reddit mfa_sammerz đã hỏi những người chơi Diablo 4 về một tính năng mới mà họ muốn Blizzard ưu tiên. Cá nhân, người đăng muốn có một bộ lọc chiến lợi phẩm, vì hầu hết “những thứ tồi tệ là thứ khiến tôi không thể thưởng thức D4 nhiều hơn.”

Một số người khác cũng hưởng ứng và tiến thêm một bước nữa. “Sắp xếp lại các chi tiết hoặc [the] trò chơi đã chết đối với tôi”, một người dùng trả lời. Hàng trăm lượt tán thành đối với nhận xét cho thấy một lượng lớn người dùng đồng ý với quan điểm này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Giải trí bão tuyết

Những người khác nói thêm rằng nhiều vấn đề cũ của Diablo 4 có thể bắt nguồn từ các vấn đề liên quan đến chi tiết. Những lời phàn nàn của mọi người đều có thể tóm tắt lại vấn đề cơ bản này. Thứ xấu. Thật buồn khi nhận được chiến lợi phẩm. Thật khó để nhìn thấy chiến lợi phẩm bạn đã thu thập được. Toàn bộ hệ thống chi tiết phải là trọng tâm duy nhất của các nhà phát triển”, một phần người dùng viết.

Những người khác lưu ý rằng bộ lọc thu giữ có thể đưa ra giải pháp tạm thời vì việc sửa chữa toàn diện sẽ mất thời gian để phát triển. Dù thế nào đi nữa, đó rõ ràng là sự đình chỉ nhiều lần trong sự nhàm chán của việc liên tục phân loại “rác”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Diablo 4 GM Rod Ferguson đã xác nhận vào tháng 8 rằng nhóm cuối cùng sẽ giải quyết yêu cầu bộ lọc không tặc. Tuy nhiên, không có mốc thời gian phát hành tính năng này. Và liệu việc làm lại chi tiết có đang diễn ra hay không là điều ai cũng có thể đoán được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *