Người chơi Diablo 4 than phiền về việc loại bỏ khả năng Biến thái khi Phần 3 bắt đầu

Người chơi Diablo 4 than thở về việc mất đi tính năng Phần 2 mà nhiều người chơi cảm thấy khiến các lớp Necromancer và Druid trở nên khả thi hơn.

Diablo 4 đã có một số meta điên rồ trong hai mùa vừa qua kể từ khi ra mắt. Mỗi mùa giải đều mang đến những cách sáng tạo mới để người chơi thử và tạo ra những lối xây dựng có khả năng đột phá trò chơi và gây ra nhiều sát thương nhất có thể. Có meta bóng sét và meta lưỡi quay.

Nhưng có một kỹ năng Phần 2 trong meta chính giúp việc xây dựng Druid và Necromancer trở nên dễ dàng hơn. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều người chơi không vui khi thấy anh ta biến mất khỏi meta khi Mùa 3 đã đến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Biến thái, cho phép người chơi biến thành đám mây dơi, là một trong những Sức mạnh Ma cà rồng của trò chơi. Khả năng này đã được ra mắt cùng với Diablo 4 Season of Blood. Điều khiến Metamorphosis trở nên phổ biến với người chơi Druid và Necromancer là khả năng di chuyển được nâng cao mà lớp này mang lại.

Giải trí bão tuyết

Sức mạnh ma cà rồng là một tính năng của Diablo 4 Season of Blood.

Trên thực tế, người chơi đã lo lắng về việc mất Biến thái kể từ năm ngoái.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Việc mất Biến thái ảnh hưởng đặc biệt đến lớp Necromancer, những người trước đây đã sử dụng nó như một cách để dễ dàng giảm thời gian hồi chiêu hoặc các kỹ năng kích hoạt, chẳng hạn như Bức tường không nắp của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Đó là một kỹ năng tuyệt vời…. Tôi không có BiS và nó vẫn rất tuyệt.” Một cầu thủ phàn nàn.

Một người khác nói: “Đây sẽ là một” tài năng “tốt mà họ có thể thêm vào cây kỹ năng necro vì nó phù hợp nhất với nhân vật của anh ấy”.

Diablo 4 Phần 3Giải trí bão tuyết

Mùa Xây dựng mới tập trung vào bẫy.

Một người dùng thứ ba cho biết: “Hãy hy vọng vào một chiếc nhẫn, mặt cắt mới hoặc thứ gì đó tương tự sẽ mang nó trở lại với hình dạng hoặc hình thức nào đó”.

Bây giờ máu đã hết và chốt đã vào, vẫn còn phải xem Necromancer và Druids sẽ hoạt động như thế nào trong suốt Mùa Xây dựng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *