Người chơi Diablo 4 tận hưởng tỷ lệ rơi khổng lồ của Phần 2

Khi Phần 2 bắt đầu, sự kiện Thu hoạch Máu của Diablo 4 mang đến cho các nhà thám hiểm một trải nghiệm thực sự.

Người chơi Diablo 4 đã quen thuộc với sự kiện Helltide: sự gia tăng theo thời gian của những kẻ thù mạnh mẽ mà khi bị đánh bại có thể mang lại một số phần thưởng rất có giá trị. Mùa Máu mới mang đến một loại sự kiện Diablo 4 mới: Thu hoạch Máu, mà người dùng Reddit coi là “Helltides on steroid”.

Bắt đầu chủ đề, u/Cup-of-Noodle đã viết một bài có tiêu đề ‘Thu hoạch máu có tỷ lệ rơi thực sự tốt’: “Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu nó bị giảm sức mạnh. Tôi cấp 20 có đầy đủ bộ trang bị huyền thoại để làm việc đó trong 20-30 phút. Chúng rơi như kẹo. Tôi thực sự may mắn ở đây hay điều này xảy ra với tất cả mọi người?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hóa ra trải nghiệm của OP không chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên. Những người khác trong chủ đề bày tỏ ý kiến ​​​​của họ, ca ngợi mật độ của nhóm cũng như vật phẩm và XP rơi ra của sự kiện. Một người dùng gọi Thu hoạch máu là “điều tuyệt vời nhất trong mùa giải này”.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Người chơi Diablo 4 nhận được rất nhiều chiến lợi phẩm từ Blood Harvest mùa 2

Có sẵn cho tất cả người chơi cấp 1 trở lên, Thu hoạch Máu không bị ràng buộc với các yêu cầu cuối trò chơi giống như đối tác Helltide của họ. Ngay cả những người chơi mới cũng có thể tham gia ngay hành động cướp ngọt ngào. Vì vậy, điều này làm cho sự kiện Thu hoạch máu trở thành một điểm vào rất hấp dẫn đối với những người mới bắt đầu không thích mài giũa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặt khác, một số Redditors bày tỏ cảm giác rằng sự gia tăng nhanh chóng của các chiến lợi phẩm chất lượng cao đang ảnh hưởng đến sự cân bằng của trò chơi: “Tôi thực sự thích thú khi trải nghiệm có căn cứ và thu được những vật phẩm tốt. Việc đạt được 15 cấp độ và hơn 5 huyền thoại trong vòng 30 phút kể từ khi bắt đầu trò chơi thật là tồi tệ. Không có gì ngạc nhiên khi mọi người đều chơi xong trò chơi sau khoảng một tuần, giống như D3”.

Thu Thập Máu có tỉ lệ rơi tuyệt vời
byu/Cup-of-Mi indiablo4

Tỷ lệ suy giảm cao khiến một số người mong đợi sự điều chỉnh từ các chủ đầu tư. “Người chơi đang vui vẻ”, một người dùng nói đùa “có bản cập nhật khẩn cấp sắp tới”. Vẫn còn phải xem liệu điều này có xảy ra hay không, nhưng hiện tại, người chơi đang tận hưởng những chiến lợi phẩm xa hoa của trận chiến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *