Người chơi Diablo 4 sợ thiết lập lại theo mùa nổi tiếng sẽ “thực sự nhàm chán”

Diablo 4 đang giới thiệu một thiết lập lại nổi tiếng trùng với các bản cập nhật nội dung theo mùa và người chơi phản đối quan điểm cho rằng điều này sẽ “nhàm chán và mất động lực chơi.”

Những người hâm mộ trung thành đã có khá nhiều phản hồi cho nhà phát triển Diablo 4 gần đây. Họ đã tuyên bố rằng Dungeons bị giảm sức mạnh gần đây đã giết chết ý tưởng chơi solo D4 và họ cũng tin rằng tính năng ghép trận PvP không cân bằng và làm hỏng trải nghiệm người dùng.

Tránh xa sự tranh chấp gay gắt này, người chơi Diablo 4 hiện đang nhắm mục tiêu vào hệ thống Nổi tiếng của trò chơi. Renown là một cơ chế theo dõi và thưởng cho sự tiến bộ của người chơi trên các khu vực Thánh địa khác nhau. Bạn có thể lấy chúng bằng cách tìm Bàn thờ Lilith hoặc đơn giản là hoàn thành Pháo đài.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là một cách hay để theo dõi tiến trình của bạn trong Diablo 4. Blizzard có thể sẽ gây khó khăn cho những người hoàn thành ngay cả khi có vẻ như thiết lập lại theo mùa sẽ xóa sạch tất cả danh tiếng tích lũy trên bảng.

Diablo 4 Renown không vĩnh viễn?

Có vẻ như nhiều người chơi Diablo 4 không biết rằng Renown sẽ không chuyển từ mùa này sang mùa khác. Những người biết về nó đã lên tiếng tại sao đây không phải là một ý tưởng hay.

Người dùng Diablo 4 Reddit kasikcz đã giải thích trong một bài đăng: “Là một người chơi bình thường, tôi có khoảng 2-3h mỗi ngày để chơi và mất rất nhiều thời gian để hoàn thành tất cả các danh vọng khu vực (không chỉ 100% chỉ các cấp độ). Làm điều đó mỗi mùa sẽ rất nhàm chán và mất động lực để chơi. Tương tự với việc khám phá bản đồ trên các nhân vật mới, tại sao?”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tạo Renown vĩnh viễn bởi u/kasikcz trong diablo4

Một người chơi chỉ nói: “Chà, họ có thể làm những gì họ muốn, tôi sẽ không trồng họ nữa”, và một người khác nói: “Bạn đặt tên cho nó, ai muốn khám phá lại Bản đồ đó? Và đặc biệt là sau khi tôi 100% mọi khu vực và dành hàng giờ để tìm kiếm mọi bức tượng chết tiệt. Bạn nên tin rằng tôi mong đợi rằng mỗi mùa tốt hơn là tôi không phải lãng phí hàng giờ để làm lại bản đồ hoặc ngục tối để nhận thêm điểm kỹ năng và hình mẫu mà tôi đã kiếm được.

Đã có gợi ý về luồng phát triển mà Blizzard dự định thực hiện với thiết lập lại. Phó chủ tịch cấp cao tại Blizzard’s Rod Fergusson đã xác nhận rằng họ sẽ sớm giải quyết vấn đề này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy đã nhận được một số bình luận từ những người chơi không hài lòng về việc thiết lập lại khét tiếng và đưa ra một thông báo đơn giản: “Hãy xem luồng tuần này!”

Giờ đây, đây là một trò chơi đòi hỏi sự kiên nhẫn dành cho người chơi khi họ chờ đợi số phận nổi tiếng trong Diablo 4 Trong khi đó, có vẻ như họ vẫn đang tìm kiếm các cấp độ bò bí mật trong trò chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *